Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Bao giờ Bắc Bộ rét?

Đăng bởi: Thùy Trang01/12/2018 16:00

Health+ | Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hai ngày đầu tháng 12, trời nhiều mây hơn và có lúc có mưa nhẹ. Đến ngày 4/12, Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh và sau đó vào ngày 7/12 sẽ đón thêm một đợt không khí lạnh tăng cường rất mạnh. Từ ngày 8/12, trời sẽ rét đậm.

Chuyên đề : Dự báo thời tiết

Bao giờ Bắc Bộ rét?

Miền Bắc sắp chuyển rét

Cường giáp cận lâm sàng là bệnh gì?

Tử vi Chủ nhật (2/12/2018): Xử Nữ muốn thử sức với những điều mới lạ

Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh

5 loại thực phẩm có thể giúp làm giảm mỡ bụng

*** Theo Bản tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương. Để cập nhật thông tin thời tiết, quý vị tham khảo thêm tại Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước từ ngày 1/12 đến ngày 10/12

Phía Tây Bắc Bộ
Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 1

Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 2

Từ ngày 1/12 đến ngày 6/12, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. 
Từ 0 đến ngày 10/12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 8 trời chuyển rét. 

Phía Đông Bắc Bộ
Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 3 Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 4
Từ 1/12 đến ngày 6/12, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; Riêng ngày 4 và 5/12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh. 
Từ ngày 7 đến ngày 10/12 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 8 trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm. 
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 5 Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 6 Từ đêm 30/11 đến ngày 7/12, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; Riêng ngày 5/12 có mưa, mưa rào và có nơi có dông. 
Từ đêm ngày 7 đến ngày 10/12, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 8 phía Bắc trời lạnh. 
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 7 Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 8 Từ đêm 30/11 đến ngày 7/12, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng phía Bắc ngày 5/12 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. 
Từ đêm ngày 7 đến ngày 10/12, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
Tây Nguyên
Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 9 Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 10 Từ 1/12 đến ngày 7/12, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. 
Từ ngày 8 đến ngày 10/12, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. 
Nam Bộ
Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 11 Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 12 Từ đêm 1/12 đến ngày 7/12, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. 
Từ ngày 8 đến ngày 10/12, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
Hà Nội
Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 13 Bắc Bộ tăng nhiệt, thời tiết bớt khô hanh - Ảnh 14

Từ đêm 30/11 đến ngày 6/12, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; Riêng ngày 4 và 5/12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh. 
Từ ngày 7 đến ngày 10/12 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 8 trời chuyển rét. 

Huyền Thương H+ (Tổng hợp)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm