Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Video: Thủ dâm có tốt cho bạn không?

Đăng bởi: Trần Lưu11/04/2016 16:01

Health+ | Có tới 95% nam giới từng thủ dâm và thực tế đây không phải là thói quen xấu xa, hay bệnh hoạn gì cả. Ngược lại, việc "tự sướng" còn có thể mang tới nhiều lợi ích sức khỏe nếu không lạm dụng.

Video: Thủ dâm có tốt cho bạn không?

Thủ dâm không phải là thói quen xấu xa hay bệnh hoạn

"Tự sướng" nhiều có ảnh hưởng đến chất lượng tinh binh?

Thủ dâm quá độ khiến thần kinh căng thẳng

Phụ nữ thủ dâm: Tại sao không?

Video: Thủ dâm ở nữ giới và những sự thật bất ngờ!

Nhiều khảo sát chỉ ra rằng, có tới 95% nam giới và 72% nữ giới thừa nhận rằng họ đã từng thủ dâm. Nhưng 1 vài tin đồn cho rằng, thủ dâm có thể gây mù lòa, thậm chí vô sinh. Vậy, sự thật là thủ dâm có tốt cho bạn hay không?

Có 70% nam giới và 40% nữ giới đang trong 1 mối quan hệ nói rằng, họ có thủ dâm trong vòng 4 tuần trước cuộc khảo sát. “Tự sướng” giúp giải phóng Dopamine, giúp bạn cảm thấy thoải mái và làm giảm stress hiệu quả. Việc này cũng sẽ giải phóng Endorphins, giúp giảm đau, với phụ nữ thì nó có thể giúp giảm chuột rút khi “đèn đỏ”.

Tuy nhiên, thủ dâm này cũng sẽ làm giải phóng Prolacitin, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ hơn bình thường. Nam giới khi thủ dâm sẽ làm tăng lượng bạch cầu trong máu, từ đó giúp cải thiện hệ miễn dịch.

“Tự sướng” cũng sẽ giúp nam giới giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt. Mặc dù đến nay vẫn chưa rõ lý do, nhưng các nhà khoa học đặt ra giả thuyết rằng, việc thủ dâm sẽ giúp nam giới loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn trong tuyến tiền liệt, đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, việc lạm dụng thói quen này sẽ có thể làm giảm ham muốn tình dục, rối loại chức năng cương dương ở nam giới và ảnh hưởng đến người bạn đời của bạn.

Trần Ngọc H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Sung mãn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

loading...

Sản phẩm