Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Thói quen chăm sóc răng miệng có thể khiến răng ố vàng - Ảnh 1
Chăm sóc răng miệng không đúng cách có thể khiến răng ố vàng
Thói quen chăm sóc răng miệng có thể khiến răng ố vàng - Ảnh 2
Đánh răng quá nhiều: Đánh răng quá thường xuyên có thể làm mòn lớp men răng ngoài cùng và để lộ lớp ngà răng ố vàng.
Thói quen chăm sóc răng miệng có thể khiến răng ố vàng - Ảnh 3
Không dùng chỉ nha khoa: Ngoài việc đánh răng 2 lần/ngày thì việc dùng chỉ nha khoa cũng là cách chăm sóc răng miệng mà bạn nên thực hiện. Nếu không vệ sinh răng bằng chỉ nha khoa sẽ có thể dẫn đến sự tích tụ của các mảng bám trên men răng, tăng nguy cơ bị nhiễm khuẩn và vàng răng.
Thói quen chăm sóc răng miệng có thể khiến răng ố vàng - Ảnh 4
Lạm dụng nước súc miệng: Hãy suy nghĩ 2 lần trước khi sử dụng nước súc miệng. Việc lạm dụng nước súc miệng có thể khiến men răng bị ảnh hưởng. Nước súc miệng thường có vị chua và có tính acid cao, điều này có thể phá hủy men răng và làm vàng răng.
Thói quen chăm sóc răng miệng có thể khiến răng ố vàng - Ảnh 5
Sử dụng sai kem đánh răng: Sử dụng các loại kem đánh răng chứa florua có thể dẫn đến những vết ố vàng trên răng. Do đó, hãy kiểm tra thật kỹ các loại kem đánh răng trước khi lựa chọn sản phẩm này.

Thói quen chăm sóc răng miệng có thể khiến răng ố vàng

Đăng bới: Trần Lưu14/01/2018 17:48

Health+ | Uống trà và cà phê quá nhiều hoặc ăn trái cây và rau củ có tính acid cao có thể gây vàng răng. Tuy nhiên, thói quen chăm sóc răng miệng không đúng cách cũng có thể là nguyên nhân khiến hàm răng của bạn trở nên ố vàng.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm