Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 thói quen làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn trứng cá - Ảnh 1
Thói quen chăm sóc da làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn trứng cá
5 thói quen làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn trứng cá - Ảnh 2
Nặn mụn: Thói quen nặn mụn không chỉ gây kích thích da gây viêm mà còn vô tình chuyển hết lượng dầu và vi khuẩn từ tay sang làn da của bạn và làm tắc nghẽn lỗ chân lông.
5 thói quen làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn trứng cá - Ảnh 3
Không tẩy trang trước khi ngủ: Không loại bỏ các lớp trang điểm sẽ khiến dầu, các loại mỹ phẩm và bụi bẩn từ môi trường đọng lại trên da và làm tắc nghẽn lỗ chân lông.
5 thói quen làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn trứng cá - Ảnh 4
Sử dụng kem che khuyết điểm: Bạn cố gắng che phủ lỗ chân lông to bằng các loại kem che khuyết điểm nhưng loại mỹ phẩm này lại chính là nguyên nhân khiến tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông trở nên nghiêm trọng hơn. Đặc biệt, cần tránh xa các sản phẩm mỹ phẩm có chứa dầu, sáp và bơ.
5 thói quen làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn trứng cá - Ảnh 5
Sờ tay lên da mặt: Thường xuyên lấy tay chạm vào da mặt sẽ khiến da mặt tiếp xúc với các vi trùng ở tay của bạn, gây tắc nghẽn lỗ chân lông, mụn trứng cá nổi lên là điều tất yếu.
5 thói quen làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn trứng cá - Ảnh 6
Không tẩy da chết: Sữa rửa mặt thông thường sẽ không thể loại bỏ hoàn toàn các tế bào da chết trên da. Vì thế, bạn cần phải tẩy tế bào chết da mỗi tuần/lần để làm sạch các tế bào da chết trên mặt và để ngăn ngừa mụn hình thành.
5 thói quen làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn trứng cá - Ảnh 7

5 thói quen làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn trứng cá

Đăng bới: Trần Lưu10/09/2016 10:01

Health+ | Lỗ chân lông bị tắc nghẽn là nguyên nhân gây ra mụn đầu đen, mụn cám, thậm chí cả mụn bọc. Chính những thói quen thường ngày tưởng như vô hại nhưng lại gây tắc nghẽn lỗ chân lông trên da bạn.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm