Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Thói quen ăn uống giúp bạn sống lâu hơn - Ảnh 1
Thói quen ăn uống tác động rất lớn đến sức khỏe của con người
Thói quen ăn uống giúp bạn sống lâu hơn - Ảnh 2
1. Ăn nhiều rau quả: Hãy cố gắng xây dựng một chế độ ăn uống gồm 95% thực phẩm là rau quả. Hãy ăn nhiều rau củ và rau lá xanh hoặc các loại ngũ cốc nguyên hạt. Theo một nghiên cứu, những người ăn rau xanh nấu chính có xu hướng sống lâu hơn những người ít ăn rau.
Thói quen ăn uống giúp bạn sống lâu hơn - Ảnh 3
2. Ăn lúa mì: Hãy lựa chọn các sản phẩm lúa mì và đảm bảo chúng là sạch và an toàn.
Thói quen ăn uống giúp bạn sống lâu hơn - Ảnh 4
3. Ăn cá hàng ngày: Một nghiên cứu tiến hành trên 10.000 người đã phát hiện ra những người có chế độ ăn uống bao gồm cá và các loại thực vật hàng ngày là những người sống lâu hơn.
Thói quen ăn uống giúp bạn sống lâu hơn - Ảnh 5
4. Hạn chế ăn thịt: Hãy cố gắng ăn thịt không quá hai lần/tuần. Ăn quá nhiều thịt trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe chẳng hạn như béo phì, đái tháo đường, nghiêm trọng hơn là đột quỵ.
Thói quen ăn uống giúp bạn sống lâu hơn - Ảnh 6
5. Uống đủ nước: Giữ cho cơ thể đủ nước làm giảm nguy cơ đông máu và giúp cơ thể hoạt động tốt hơn. Điều này được cho là quan trọng hơn cả việc lựa chọn thực phẩm.
Thói quen ăn uống giúp bạn sống lâu hơn - Ảnh 7
6. Uống trà: Trà xanh đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ bệnh tim và một số bệnh ung thư. Uống trà xanh mỗi ngày giúp cơ thể hạn chế được rất nhiều vấn đề về sức khỏe.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm