Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Thoát vị đĩa đệm nên dùng con lăn Docto 100 hay TPCN Cốt Thoái Vương?

Đăng bởi: Khánh Hạ09/08/2017 08:45

Health+ | Tôi bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm nay. Tôi có nên sử dụng TPCN Cốt Thoái Vương hay dùng con lăn Docto 100 để hỗ trợ điều trị bệnh?

Chuyên đề : Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm nên dùng con lăn Docto 100 hay TPCN Cốt Thoái Vương?

Thoát vị đĩa đệm gây đau đớn, ảnh hưởng tới vận động và cuộc sống của người bệnh

Đau lưng do xách vật nặng có phải thoát vị đĩa đệm?

Bài tập nào phù hợp với người bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng và cổ?

Những loại vitamin tốt cho người bị thoát vị đĩa đệm

Giảm đau do thoát vị đĩa đệm, dễ vận động nhờ sản phẩm có nguồn gốc thảo dược

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi bị thoát vị đĩa đệm L4-L5-S1 từ năm 2012. Năm 2016, tôi có đi nắn lưng và uống thuốc nam thì hết đau. Cách đây 1 tháng, tôi lại bị đau trở lại. Tôi có tham khảo các phương pháp điều trị thì có thấy sử dụng TPCN Cốt Thoái Vương cùng với con lăn Docto 100 có thể giúp điều trị bệnh của tôi. Xin hỏi, tôi nên áp dụng các phương pháp này như thế nào? (Nguyễn Hương Thu – Q.1, TP.HCM)
Trả lời:
Chào bạn!
Bạn bị thoát vị đĩa đệm L4-L5-S1 từ năm 2012 và gần đây bị đau tái phát. Không rõ bạn đã đi tái khám để xác định tình trạng bệnh chưa? Nếu bị đau nặng, ảnh hưởng tới vận động, sinh hoạt hàng ngày thì bạn nên tới cơ sở chuyên khoa xương khớp để khám và điều trị càng sớm càng tốt.
Bạn có hỏi về con lăn Docto 100 được sử dụng trong bài tập tương ứng để hỗ trợ điều  trị đau lưng, thoái vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống lưng, nắn chỉnh lệch xương hông, lệch vẹo cột sống. Bạn chỉ cần sử dụng thông qua các bài tập theo hướng dẫn từ nhà sản xuất để giúp cải thiện triệu chứng của bệnh. 
Đối với sản phẩm Cốt Thoái Vương, đây là Thực phẩm chức năng chứa thành phần chính dầu vẹm xanh, kết hợp cùng thiên niên kiện, nhũ hương… sản phẩm giúp tăng cường độ chắc khỏe của hệ xương khớp, giảm đau, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa… mà rất an toàn cho sức khỏe. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm kết hợp sử dụng TPCN Cốt Thoái Vương với con lăn Docto để cải thiện tình trạng bệnh.
Chúc bạn sức khỏe!
DS. Trịnh Thảo
Thực phẩm chức năng viên nén Cốt Thoái Vương – Giải pháp hỗ trợ điều trị đau lưng, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm
Khung xương là bộ khung nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Bộ khung xương vững chãi giúp cơ thể linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc, lao động hàng ngày. Chăm sóc khung xương trước khi xương lên tiếng là vấn đề không phải ai cũng biết. Đa phần mọi người chỉ để ý đến xương của mình khi chúng gây đau đớn trong sinh hoạt hàng ngày.
Thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương với thành phần chính là dầu vẹm xanh, kết hợp với các vị thuốc khác như: Nhũ hương, thiên niên kiện, vitamin, glycin… có tác dụng giúp xương chắc khỏe, giảm đau lưng, hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Sử dụng thích hợp với người bị đau lưng, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi. Sản phẩm đã được nghiên cứu, đánh giá tác dụng trong hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại Việt Nam. Một đợt sử dụng nên kéo dài từ 2-4 tháng.
XNQC: 1183/2015/XNQC-ATTP
*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
* Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm