Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Thiếu phospho ảnh hưởng thế nào đến cơ thể? - Ảnh 1
Những thực phẩm giàu phospho bạn có thể bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày
Thiếu phospho ảnh hưởng thế nào đến cơ thể? - Ảnh 2
Đau và sưng khớp: Phospho đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của xương. Nếu không có đủ phospho, bạn có thể bị cứng khớp và đau khớp.
Thiếu phospho ảnh hưởng thế nào đến cơ thể? - Ảnh 3
Xương và răng yếu: Phospho quan trọng như calci, giúp xương và răng chắc khỏe. Thiếu hụt phospho trong chế độ ăn uống sẽ khiến xương, răng trở nên yếu và nhạy cảm hơn.
Thiếu phospho ảnh hưởng thế nào đến cơ thể? - Ảnh 4
Mệt mỏi, kiệt sức: Trong một vài trường hợp, thiếu hụt phospho cũng có thể dẫn đến tình trạng thiếu năng lượng. Phospho giúp protein chuyển hóa chất béo và carbohydrate thành năng lượng. Chính vì thế, thiếu hụt phospho có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức.
Thiếu phospho ảnh hưởng thế nào đến cơ thể? - Ảnh 5
Biếng ăn: Nếu bạn đang cảm thấy biếng ăn, kèm theo mức năng lượng thấp, xương yếu và đau khớp... bạn có thể đang bị thiếu hụt phospho.
Thiếu phospho ảnh hưởng thế nào đến cơ thể? - Ảnh 6
Tê và ngứa ran: Thường xuyên có cảm giác ngứa ran và tê tay, hoặc chân là một triệu chứng phổ biến của tình trạng thiếu hụt phospho. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy khó khăn trong việc đi bộ.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm