Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Nhận hiến máu từ 7h30 đến 22h hằng ngày

Đăng bởi: Lưu Hải27/06/2015 09:27

 Những ngày vừa qua, một số bệnh nhân nhóm máu A bị chứng tan máu bẩm sinh phải chờ máu hiến tặng. Sau khi có sự kêu gọi, nhiều ngời đã tới Viện Huyết học và truyền máu Trung ương để tham gia hiến máu cứu người.

Nhận hiến máu từ 7h30 đến 22h hằng ngày

Hãy chủ động đi hiến máu nếu sức khoẻ cho phép

Cho máu đi, bạn ơi, máu sắp cạn kiệt rồi!

Cảm ơn biết bao – Máu đào hiến tặng

Người đàn ông hiến máu 1.000 lần, cứu 2 triệu trẻ em

Dân văn phòng "xắn tay áo" cùng nhau hiến máu

Viện Huyết học và truyền máu Trung ương là ngân hàng máu lớn nhất miền Bắc, đang cung cấp máu cho 120 bệnh viện trong khu vực.

Tuy nhiên đến đầu tuần này, khoa lưu trữ - phân phối máu của viện chỉ còn 5.000 đơn vị máu dự trữ, chỉ đủ sử dụng trong một tuần, trong đó máu nhóm A còn 230 đơn vị, dưới ngưỡng an toàn 7 lần. Máu nhóm O cũng rất thiếu. Những ngày vừa qua, một số bệnh nhân nhóm máu A bị chứng tan máu bẩm sinh phải chờ máu hiến tặng.

Viện Huyết học và truyền máu Trung ương kêu gọi người tình nguyện đến hiến máu tại các điểm hiến máu gần nhất (tra cứu điểm hiến máu trên Internet hoặc các đường dây nóng 0982.666.028, 043.868.6008), hoặc đến hiến tặng máu tại Viện Huyết học và truyền máu Trung ương (viện tiếp nhận máu hiến tặng từ 7h30 đến 22h hằng ngày, tất cả các ngày trong tuần).


Theo Tuổi Trẻ

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm