Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu magne nghiêm trọng - Ảnh 1
Dấu hiệu cảnh báo tình trạng thiếu magne mà bạn nên biết
5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu magne nghiêm trọng - Ảnh 2
Chuột rút: Nếu bạn bị chuột rút cơ bắp thường xuyên thì đây có thể là một dấu hiệu của tình trạng thiếu magne. Nguyên nhân là do magne đóng một vai trò quan trọng trong việc co cơ. Việc thiếu khoáng chất này sẽ dẫn đến sự mất cân bằng co cơ và thư giãn cơ, dẫn đến tình trạng chuột rút cơ bắp.
5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu magne nghiêm trọng - Ảnh 3
Tăng huyết áp: Theo một nghiên cứu năm 2002, khi tăng lượng magne trong chế độ ăn uống sẽ cải thiện tình trạng tăng huyết áp hiệu quả. Do đó, nếu đang bị tăng huyết áp, đây cũng có thể là dấu hiệu của tình trạng thiếu magne.
5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu magne nghiêm trọng - Ảnh 4
Thiếu ngủ: Magne là cần thiết cho hoạt động của các chất dẫn truyền hóa chất trong não, giúp tâm trí và cơ thể thư giãn. Do đó, nếu thiếu khoáng chất này cũng có thể gây mất ngủ.
5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu magne nghiêm trọng - Ảnh 5
Mệt mỏi: Đây là một triệu chứng phổ biến của nhiều vấn đề sức khỏe và cũng là dấu hiệu của tình trạng thiếu hụt magne. Hãy tham khảo ý kiến các ​​bác sỹ sớm nhất để biết nguyên nhân cơ bản của tình trạng này và được điều trị kịp thời.
5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu magne nghiêm trọng - Ảnh 6
Trầm cảm và lo âu: Magne là khoáng chất chịu trách nhiệm sinh hóa não và để duy trì tính lưu động của màng tế bào thần kinh. Thiếu khoáng chất này dẫn đến nhiều triệu chứng thần kinh và tâm thần như trầm cảm và lo âu.

5 dấu hiệu cảnh báo bạn đang thiếu magne nghiêm trọng

Đăng bới: Trần Lưu17/05/2016 10:39

Health+ | Không giống như calic và sắt, magne không phải là loại khoáng chất phổ biến. Tuy nhiên, nó lại đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì huyết áp và giảm nguy cơ mắc bệnh tim và loãng xương. Dưới đây là một số dấu hiệu cảnh báo tình trạng thiếu magne mà bạn nên biết.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm