Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Thêm 4 người Hàn Quốc tử vong do MERS-CoV

Đăng bởi: Trần Lưu13/06/2015 11:25

Health+ | Ngày 13/6, Bộ Y tế Hàn Quốc thông báo thêm 12 trường hợp nhiễm mới MERS-CoV và 4 người tử vong, nâng tổng số người nhiễm lên 138 trường hợp, 14 trường hợp tử vong.

Sự kiện : Dịch bệnh MERS-CoV

Thêm 4 người Hàn Quốc tử vong do MERS-CoV

Nhân viên y tế đang phun thuốc khử trùng ngăn ngừa sự lây lan của MERS

Toàn cảnh đại dịch MERS-CoV tại Hàn Quốc

Số người nhiễm MERS-CoV tại Hàn Quốc liên tục tăng

Dịch MERS mới chỉ lây qua tiếp xúc gần

Đà Nẵng: 95% khách đổi tour đi Hàn Quốc vì sợ MERS

Trong 12 trường hợp mới, có 1 người là lái xe cứu thương từng chở một bệnh nhân bị nhiễm MERS-CoV. Người thứ 14 tử vong tại quốc gia này là 1 phụ nữ 67 tuổi người nhiễm virus MERS từ 1 bệnh nhân trước đó.

Hầu hết những bệnh nhân tử vong đều lớn tuổi hoặc chẩn đoán có bệnh bệnh như viêm phổi, hen suyễn, bệnh phổi và huyết áp cao trước khi nhiễm MERS. 

Hiện tại vẫn có khoảng 3.680 người bị cách ly tại gia đình và các cơ sở y tế, trong khi trước đó một ngày con số đó là hơn 3.800 người. Khoảng 2.900 trường học và trường mẫu giáo vẫn đóng cửa tính để tránh nguy cơ lây lan của virus MERS, mặc dù Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và các chuyên gia y tế Hàn Quốc đều khuyến cáo các trường mở cửa trở lại.

Trần Ngọc H+ (Theo Asiaone)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm