Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 loại thảo mộc giúp bạn thoát khỏi cảnh ốm đau thường xuyên - Ảnh 1
5 loại thảo mộc giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch 1 cách tự nhiên
5 loại thảo mộc giúp bạn thoát khỏi cảnh ốm đau thường xuyên - Ảnh 2
Hương nhu: Nhai 3 - 4 lá hương nhu khi đói và uống 1 cốc nước sau 30 phút là các tốt nhất để cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể. Lá hương nhu thích việc sản xuất các tế bào miễn dịch, do đó làm giảm nguy cơ nhiễm trùng.
5 loại thảo mộc giúp bạn thoát khỏi cảnh ốm đau thường xuyên - Ảnh 3
Sả: Bắt đầu ngày mới với một tách trà sả sẽ giúp bạn ngăn ngừa nhiễm trùng và cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể. Tinh dầu của sả không chỉ giàu các chống oxy hóa mà còn giúp cải thiện mức độ bạch cầu trung tính, tế bào lympho miễn dịch và cũng kích thích việc sản xuất hồng cầu.
5 loại thảo mộc giúp bạn thoát khỏi cảnh ốm đau thường xuyên - Ảnh 4
Mầm lúa mì: Mầm lúa mì rất giàu kẽm, giúp nâng cao khả năng miễn dịch và giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh. Bạn chỉ cần uống nước ép mầm lúa mì vào buổi sáng sớm hoặc thêm bột mầm lúa mì vào các món ăn để cải thiện khả năng miễn dịch cho cơ thể.
5 loại thảo mộc giúp bạn thoát khỏi cảnh ốm đau thường xuyên - Ảnh 5
Cam thảo: Thảo mộc này sẽ kích thích quá trình sản xuất và phát triển của các loại hình tế bào miễn dịch như đại thực bào và các tế bào T (tế bào trung gian của miễn dịch tế bào). Nó cũng giúp ích trong việc kiểm soát các phản ứng gây viêm và nhiễm trùng do vi khuẩn.
5 loại thảo mộc giúp bạn thoát khỏi cảnh ốm đau thường xuyên - Ảnh 6
Hạt cỏ cà ri: Chúng rất giàu chất chống oxy hóa và các hợp chất kháng khuẩn, giúp bảo vệ và chống lại các bệnh nhiễm trùng. Ngâm hạt cỏ cà ri trong nước lọc và để qua đêm rồi uống vào buổi sáng để tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể 1 cách tự nhiên.

5 loại thảo mộc giúp bạn thoát khỏi cảnh ốm đau thường xuyên

Đăng bới: Trần Lưu03/06/2016 11:38

Health+ | Tình trạng ốm đau thường xuyên là dấu hiệu cảnh báo hệ thống miễn dịch của cơ thể đang có vấn đề và không thể chống chọi lại với các loại vi khuẩn, virus gây bệnh. Dưới đây là 5 loại thảo mộc giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch 1 cách tự nhiên.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm