Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Thanh Hóa: Đang ngủ bị rắn độc bò lên giường cắn chết

Đăng bởi: Health+21/08/2014 21:02

Health+ | Chị D. bất ngờ bị một con rắn cạp nia cỡ lớn leo lên giường và cắn vào chân khi đang ngủ. Vết cắn của con rắn độc đã khiến chị D. tử vong mặc dù sau đó, chị đã được đưa đi cấp cứu.

Ông Tào Văn Đoan, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Quang (huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) cho biết, chị P.T.D.(39 tuổi, ở thôn Eo Lê, Vĩnh Quang) tử vong sau khi chữa rắn cắn bằng thuốc nam. Thông tin ban đầu cho biết, tối 17/8, chị D. đang nằm trên giường ngủ thì bất ngờ bị một con rắn cạp nia cắn vào chân. Ngay lập tức,chị được sơ cứu và đưa đến nhà một thầy lang ở xã Vĩnh Yên chữa bằng thuốc nam.


Vết cắn của rắn cạp nia đã lấy đi mạng sống của nạn nhân

Tại đây, chị đang dùng đến những thang thuốc đầu tiên thì toàn thân bất ngờ tím tái, miệng sùi bọt. Ngay sau đó, người nhà đã đưa chị đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Lộc cấp cứu. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của chị có diễn biến xấu, chị D. tiếp tục được chuyển xuống bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Tuy nhiên, do chất độc đã ngấm sâu vào cơ thể nên chị đã tử vong vào rạng sáng 19/8.

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa xuất hiện nhiều rắn bất thường, gây hoang mang dư luận.


Theo Duy Cảnh(Zing.vn)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm