Chuyên đề: Dự báo thời tiết
Tử vi thứ Bảy (5/12/2020): Bạch Dương sẽ thấy thư giãn hơn khi làm việc

Tử vi thứ Bảy (5/12/2020): Bạch Dương sẽ thấy thư giãn hơn khi làm việc

Tử vi thứ Bảy (5/12/2020) cho thấy Bảo Bình nên kiên nhẫn hơn khi gặp thất bại, còn Song Tử có thể gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc trong ngày nghỉ cuối tuần.

Tử vi thứ Sáu (4/12/2020): Song Ngư cần cẩn trọng hơn trong giao tiếp

Tử vi thứ Sáu (4/12/2020): Song Ngư cần cẩn trọng hơn trong giao tiếp

Tử vi thứ Sáu (4/12/2020) cho thấy Xử Nữ nên suy nghĩ logic thay vì hành động theo cảm tính, còn Kim Ngưu sẽ buộc phải đứng ra thực hiện một vài điều mình đã cam kết.

Tử vi thứ Năm (3/12/2020): Bảo Bình muốn có thời gian ở một mình

Tử vi thứ Năm (3/12/2020): Bảo Bình muốn có thời gian ở một mình

Tử vi thứ Năm (3/12/2020) cho thấy Kim Ngưu nên dành ra chút thời gian để lên kế hoạch cho tương lai, còn Thiên Bình sẽ không gặp phải quá nhiều trở ngại trong công việc.

Tâm thức

Tin nóng

 • Bạn biết gì về một cơn "khủng hoảng tăng huyết áp"?

  Bạn biết gì về một cơn "khủng hoảng tăng huyết áp"?

  Các chỉ số khi đo huyết áp vô cùng quan trọng để nhận ra các giai đoạn sớm của bệnh tăng huyết áp và phòng tránh các biến chứng nguy hiểm. Khi chỉ số huyết áp tăng lên một giới hạn gọi là "cơn khủng hoảng tăng huyết áp", lúc này người bệnh cần được điều trị ngay lập tức kể cả không có các triệu chứng khác đi kèm.

 • Ấn tượng với lợi ích sức khỏe của sinh rố cà rốt, rau bina

  Ấn tượng với lợi ích sức khỏe của sinh rố cà rốt, rau bina

  Cà rốt và rau bina đều được coi là những sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe. Khi kết hợp 2 loại thực phẩm này tạo thành món sinh tố không chỉ có hương vị thơm ngon, mà còn giúp ngăn ngừa thiếu máu, cải thiện hệ miễn dịch và rất nhiều lợi ích khác nữa.

 • Gợi ý thực đơn: Trời lạnh, làm nồi lẩu gà cho ấm bụng!

  Gợi ý thực đơn: Trời lạnh, làm nồi lẩu gà cho ấm bụng!

  Tuần này, thử vào bếp cùng Health+ nấu các món thịt đông, lẩu gà lá giang... cho cả gia đình. Tham khảo ngay gợi ý thực đơn cả tuần trong infographic bắt mắt, nhiều món ăn hấp dẫn.

 • Những loại trà thảo dược giúp giảm táo bón cực hiệu quả

  Những loại trà thảo dược giúp giảm táo bón cực hiệu quả

  Táo bón gây khó chịu, dễ làm tổn thương vùng hậu môn và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Đừng lo lắng, dưới đây là một số loại trà thảo dược có tác dụng nhuận tràng, giảm táo bón hiệu quả.

 • Người cao tuổi bị nghe kém, phải làm sao để cải thiện?

  Người cao tuổi bị nghe kém, phải làm sao để cải thiện?

  Mẹ của tôi 65 tuổi, bị nghe kém nhiều năm nay. Hiện tại, mẹ tôi vẫn có thể nghe được nhưng rất khó. Con cháu nói chuyện thường phải nói đi nói lại vài lần bà mới nghe được. Xin hỏi, với tình trạng của mẹ tôi thì nên cải thiện bằng cách nào? Tôi được bạn mách cho mẹ dùng sản phẩm chứa thành phần chính từ cây cối xay. Vậy cây cối xay có công dụng như thế nào với người bị nghe kém? - (Nguyễn Thị Hường, Hưng Yên).

 • Salad dưa chuột tỏi tốt cho người bệnh tăng huyết áp

  Salad dưa chuột tỏi tốt cho người bệnh tăng huyết áp

  Người bệnh tăng huyết áp cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, bao gồm nhiều thực phẩm thực vật để bảo vệ trái tim, phòng ngừa biến chứng sau này. Món salad dưa chuột tỏi là lựa chọn tốt để kiểm soát chỉ số huyết áp hiệu quả.

Sản phẩm