Chuyên đề: Dự báo thời tiết
Tử vi thứ Tư (18/9/2019): Bạch Dương đang có ý định đi du lịch một mình

Tử vi thứ Tư (18/9/2019): Bạch Dương đang có ý định đi du lịch một mình

Bạch Dương đang rất mong chờ chuyến đi du lịch một mình. Cự Giải có thể thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân, còn Ma Kết sẽ rất cảm kích khi có ai đó chủ động giúp đỡ bạn.

Tử vi thứ Ba (17/9/2019): Song Ngư sẽ có một ngày thú vị, nhiều niềm vui

Tử vi thứ Ba (17/9/2019): Song Ngư sẽ có một ngày thú vị, nhiều niềm vui

Song Ngư có thể khám phá nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Kim Ngưu muốn có thời gian thư giãn, làm đẹp trong ngày hôm nay, còn Xử Nữ nên tới thăm các viện bảo tàng, tham gia các sự kiện nghệ thuật.

Tử vi thứ Hai (16/9/2019): Bảo Bình nên học cách lắng nghe mọi người

Tử vi thứ Hai (16/9/2019): Bảo Bình nên học cách lắng nghe mọi người

Bảo Bình nên học cách lắng nghe mọi người. Bạch Dương sẽ thấy mình bị cuốn vào vài sự kiện trong quá khứ, còn Sư Tử nên cố gắng làm việc chăm chỉ trong ngày hôm nay.

Tâm thức

Tin nóng

 • Video: Bị cảm lạnh, cảm cúm nên ăn gì, uống gì?

  Video: Bị cảm lạnh, cảm cúm nên ăn gì, uống gì?

  Cảm lạnh, cảm cúm là những bệnh thường gặp và không mấy đáng ngại dù các triệu chứng của nó có thể khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, bạn có thể làm giảm các triệu chứng khó chịu này bằng đồ ăn, thức uống ngay khi bị cảm lạnh, cảm cúm. Hãy cùng xem video dưới đây.

 • Điều gì xảy ra nếu bạn chuốt mascara mỗi ngày?

  Điều gì xảy ra nếu bạn chuốt mascara mỗi ngày?

  Chuốt mascara hay chuốt mi là thủ tục không thể thiếu mỗi ngày của các chị em mộ điệu. Cũng như son môi hay phấn phủ, chuốt mi có rất nhiều điều cần bàn tới, nó có hại cho sức khỏe hay không cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 • Vì sao giới nghiên cứu coi thịt sốt cà chua là món ngon nhưng cần cẩn trọng?

  Vì sao giới nghiên cứu coi thịt sốt cà chua là món ngon nhưng cần cẩn trọng?

  Kết hợp nước sốt cà chua với các món như thịt viên, thịt băm… có thể mang lại sự ngon miệng, nhưng về mặt dinh dưỡng thì sao? Câu trả lời từ các nhà khoa học có thể khiến bạn ngạc nhiên.

 • 7 quan niệm sai lầm về sốt xuất huyết

  7 quan niệm sai lầm về sốt xuất huyết

  Sốt xuất huyết nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người có những nhận thức không đúng về bệnh dịch nguy hiểm này. Dưới đây là những quan điểm sai lầm về sốt xuất huyết mọi người nên biết để bảo vệ sức khỏe.

 • Nguyên nhân và dấu hiệu dạ dày chứa vi khuẩn HP dễ gây ung thư

  Nguyên nhân và dấu hiệu dạ dày chứa vi khuẩn HP dễ gây ung thư

  Khi cơ thể nhiễm vi khuẩn HP, ảnh hưởng đầu tiên người bệnh nhận thấy là miệng sản sinh ra mùi hôi khó ngửi, không thể loại bỏ bằng kem đánh răng hoặc các hoạt chất làm sạch như nước súc miệng. Tuy nhiên, dấu hiệu này thường được bỏ qua, để sau đó tiến triển thành các bệnh lý nguy hiểm như viêm loét dạ dày, thủng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa và ung thư dạ dày.

 • Video: Viêm khớp vẩy nến là gì, điều trị như thế nào?

  Video: Viêm khớp vẩy nến là gì, điều trị như thế nào?

  Viêm khớp vẩy nến là gì? Đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng viêm khó chịu của bạn? Và điều trị viêm khớp vẩy nến như thế nào? Hãy xem video sau.

Sản phẩm