Chuyên đề: Dự báo thời tiết
Tử vi thứ Ba (7/7/2020): Thiên Bình nên chú ý suy nghĩ kỹ trước khi nói

Tử vi thứ Ba (7/7/2020): Thiên Bình nên chú ý suy nghĩ kỹ trước khi nói

Xử Nữ nên cố gắng chiều theo ý người yêu. Kim Ngưu sẽ có ngày làm việc hiệu quả, còn Song Tử nên cẩn thận với một vài rắc rối có thể xảy ra trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Hai (6/7/2020): Xử Nữ phải suy nghĩ nhiều về một lựa chọn trong cuộc sống

Tử vi thứ Hai (6/7/2020): Xử Nữ phải suy nghĩ nhiều về một lựa chọn trong cuộc sống

Song Ngư có thể hành động một cách khá kỳ lạ. Ma Kết sẽ phải mất nhiều thời gian để cân bằng lại cảm xúc, còn Nhân Mã có thể vô tình làm điều gì đó có lỗi với người thân.

Tử vi Chủ nhật (5/7/2020): Sư Tử đang rất nhiệt huyết trong công việc, cuộc sống

Tử vi Chủ nhật (5/7/2020): Sư Tử đang rất nhiệt huyết trong công việc, cuộc sống

Bạch Dương nên chú ý tới việc bày tỏ cảm xúc của mình. Cự Giải sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động văn hóa, còn Nhân Mã sẽ tìm cách tránh các vấn đề cần dùng tới tiền bạc.

Tâm thức

Tin nóng

 • Những cách đơn giản giúp hệ tiêu hóa của bạn luôn khỏe mạnh

  Những cách đơn giản giúp hệ tiêu hóa của bạn luôn khỏe mạnh

  Khi hệ thống tiêu hóa gặp vấn đề, sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng lâu dài. Ngoài các rối loạn tiêu hóa như hội chứng ruột kích thích, đầy hơi, táo bón, tiêu chảy… thì các vấn đề tiêu hóa cũng có thể làm tăng nguy cơ dị ứng thực phẩm, tăng cân, chàm, hen suyễn… Để phòng và bảo hệ hệ tiêu hóa, bạn có thể thực hiện những điều dưới đây.

 • Giảm nguy cơ hình thành cục máu đông bằng cách nào?

  Giảm nguy cơ hình thành cục máu đông bằng cách nào?

  Huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) là tình trạng cục máu đông hình thành trong lòng tĩnh mạch, thường là ở tĩnh mạch chân, có thể dẫn đến tàn tật, hay thậm chí là tử vong ở người bệnh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tim mạch, thay đổi thói quen ăn uống có thể giúp phòng ngừa huyết khối tĩnh mạch sâu.

 • Trẻ em ở từng độ tuổi nên sử dụng smartphone như thế nào?

  Trẻ em ở từng độ tuổi nên sử dụng smartphone như thế nào?

  Phụ huynh ngày nay thường cho trẻ sử dụng smartphone rất sớm. Nhiều trẻ cũng được bố mẹ mua cho điện thoại riêng ngay từ khi vào Trung học cơ sở. Cha mẹ thời hiện đại nên có cái nhìn khoa học về cách quản lý trẻ sử dụng điện thoại cũng như các thiết bị thông minh.

 • Phát hiện ra mối liên hệ giữa huyết áp và sức khỏe mắt ở trẻ nhỏ

  Phát hiện ra mối liên hệ giữa huyết áp và sức khỏe mắt ở trẻ nhỏ

  Mới đây, các nhà khoa học Thụy Sỹ vừa phát hiện ra mối liên hệ giữa sức khỏe mắt ở trẻ nhỏ và nguy cơ tăng huyết áp khi trưởng thành. Mặt khác, nghiên cứu cũng cho thấy, trẻ bị tăng huyết áp cũng sẽ dễ phát triển các vấn đề về mắt hơn.

 • Đảo ngược bệnh gan nhiễm mỡ độ 1 nhờ ăn ít carbohydrate, giảm cân

  Đảo ngược bệnh gan nhiễm mỡ độ 1 nhờ ăn ít carbohydrate, giảm cân

  Tốc độ đảo ngược gan nhiễm mỡ độ 1 ở mỗi người là khác nhau. Bởi nó còn phụ thuộc vào sự trao đổi chất, lượng mô mỡ trong cơ thể, phản ứng của cơ thể với thuốc… Theo chuyên gia, cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả điều trị gan nhiễm mỡ độ 1 là thay đổi lối sống và lựa chọn thực phẩm phù hợp.

 • Đái tháo đường type 2: Bạn cần biết gì về việc tiêm insulin?

  Đái tháo đường type 2: Bạn cần biết gì về việc tiêm insulin?

  Tiêm insulin là một trong những phương pháp điều trị phổ biến với người bệnh đái tháo đường type 1. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người bệnh đái tháo đường type 2 cũng có thể cần tiêm insuslin để kiểm soát bệnh.

Sản phẩm