Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Tác dụng thực sự của Ích Thận Vương?

Đăng bởi: Health+19/08/2013 16:51

Health+ | Tôi năm nay 42 tuổi, có biểu hiện của mỡ máu cao, gout, thận. Tôi xem quảng cáo thấy sản phẩm Ích thận vương có thể hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh trong đó có cả mỡ máu cao và gout nên tôi mua sản phẩm về dùng thử. Nhưng khi xem tờ hướng dẫn trong sản phẩm thì lại thấy chung chung, không giống lắm với phần quảng cáo. Tôi muốn hỏi tác dụng thực của Ích thận vương và tôi có nên sử dụng sản phẩm không? (Anh Hùng - Nam Định)

Health+ xin giải đáp thắc mắc của anh Hùng như sau:

Ích Thận Vương là sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng cường tế bào thận, cải thiện chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa sự phá hoại của thận, giúp làm chậm lại quá trình suy thận nếu như người đó đang bị bệnh thận. Đồng thời cũng giúp người đó phòng ngừa suy thận nếu như người đó có nguy cơ bị suy thận.


Những người có nguy cơ suy thận thì có thể dùng sản phẩm để ngăn ngừa biến chứng suy thận như đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận… Người có bệnh này mặc dù chưa có biểu hiện của bệnh thận nhưng nên sử dụng sản phẩm này để ngăn ngừa quá trình suy thận. Còn đối với những người đã suy thận thì sử dụng sản phẩm với mục đích hỗ trợ điều trị bệnh, giúp cho bệnh không tăng lên hoặc giúp bệnh giảm đi. Thậm chí những người suy thận ở mức độ 3 cần phải lọc máu thì vẫn có thể sử dụng sản phẩm để giảm bớt nhu cầu lọc máu của cơ thể.

Đối với tình trạng sức khỏe của anh Health+ khuyên anh nên nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám nhằm phát hiện sớm bệnh và có biện pháp điều trị hiệu quả nhất, không nên tự ý mua thuốc để uống. Nếu sau khi khám xác định chính xác anh bị bệnh thận thì anh phải sử dụng thuốc bác sỹ đã kê đơn. Ngoài ra, anh có thể sử dụng kèm sản phẩm Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị bệnh. Còn nếu anh không bị bệnh thận thì vẫn có thể sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương để phòng ngừa suy thận. Đây là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dùng. Để phòng bệnh anh có thể dùng ngày 2 viên, chia làm 2 lần và dùng trong thời gian từ 3 đến 6 tháng.

Chúc anh luôn khỏe mạnh!

healthplus.vn, Tổng đài Tư vấn sức khỏe cộng đồng 1900585815

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm