Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Thực phẩm chức năng

Tác dụng thực sự của Cốt thoái vương?

Đăng bởi: Health+15/08/2013 10:47

Health+ | Tôi năm nay 52 tuổi, bị đau nhức xương khớp, xem quảng cáo thấy dùng Cốt thoái vương có thể khỏi bệnh. Tôi mua sản phẩm về thì thấy ghi là hỗ trợ điều trị bệnh. Xin hỏi sản phẩm có thể chữa bệnh sao lại chỉ ghi là hỗ trợ điều trị? (Bác Tâm - Thái Nguyên)

Cốt Thoái Vương có tác dụng phụ không?

Dùng Cốt Thoái Vương có khỏi được thoái hóa cột sống không?

Cốt Thoái Vương có thể chữa đau lưng không?

Bác Tâm thân mến! Health+ xin giải đáp thắc mắc của bác như sau:

Cốt thoái vương là TPCN, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. sản phẩm được dùng kết hợp với thuốc tây y để hỗ trợ điều trị bệnh, giúp cho quá trình chữa bệnh nhanh hơn, làm giảm đau xương khớp, giúp xương khớp chắc khẻo, quá trình thoái hóa chậm hơn, làm tăng cường sức khỏe của người sử dụng. Thuốc giúp làm giảm đau nhanh, giúp khỏi triệu chứng của bệnh trong thời gian ngắn còn TPCN được dùng trong thời gian dài giúp cho xương chắc khỏe, giảm thoái hóa từ đó giúp giảm đau và đẩy lùi bệnh. Chính vì vậy Sản phẩm mới được ghi là hỗ trợ điều trị mà không phải điều trị bệnh. TPCN hầu như không có tác dụng phụ, không hại đến sức khỏe nên có thể sử dụng trong thời gian dài, chia làm nhiều đợt, mỗi đợt từ 3 – 6 tháng. Nếu bác bị những biểu hiện về xương khớp thì nên đi khám để xác định chính xác bệnh tình, không nên tin vào những lời quảng cáo quá mức để tự ý mua sản phẩm sử dụng trong khi chưa rõ tình trạng sức khỏe của mình. Khi khám phát hiện được bệnh bác nên dùng thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sỹ và có thể sử dụng thêm sản phẩm Cốt thoái vương để hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh, giúp nhanh chóng đẩy lùi bệnh và làm giảm thoái hóa xương khớp. Trong quá trình sử dụng Cốt thoái vương bác nên hạn chế uống bia, rượu, cà phê… gây ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm.

Chúc bác luôn mạnh khỏe!

healthplus.vn, Tổng đài Tư vấn sức khỏe cộng đồng 1900585815

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Nghiên cứu - Sản xuất

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm