Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

5 tác dụng của việt quất đối với sức khỏe con người

Đăng bởi: trinhtay16/10/2019 10:15

Health+ | Tác dụng của việt quất đến từ lượng vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa dồi dào của nó. Ăn việt quất có thể giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật mà còn làm đẹp cho da của bạn.

5 tác dụng của việt quất đối với sức khỏe con người

Việt quất đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch và não bộ

Video: Việt quất có lợi cho sức khỏe tim mạch như thế nào?

Ăn bao nhiêu việt quất mỗi ngày mới giúp ngăn bệnh tim mạch?

5 lý do sẽ thuyết phục bạn ăn việt quất mỗi ngày

4 lý do vì sao bạn nên ăn nam việt quất thường xuyên hơn

Tốt cho mắt: Hợp chất anthocyanin trong việt quất giúp mắt tái tạo các thụ thể trong giác mạc, giúp cải thiện thị lực, tăng khả năng nhìn trong bóng tối.Tốt cho mắt: Hợp chất anthocyanin trong việt quất giúp mắt tái tạo các thụ thể trong giác mạc, giúp cải thiện thị lực, tăng khả năng nhìn trong bóng tối.

Tốt cho não bộ: Lượng chất chống oxy hóa lớn trong việt quất giúp ngăn ngừa Alzheimer. Ngoài ra ăn việt quất còn có tác động tốt lên phần não chịu trách nhiệm về sự minh mẫn, giúp trì hoãn sự lão hóa ở não bộ.Tốt cho não bộ: Lượng chất chống oxy hóa lớn trong việt quất giúp ngăn ngừa Alzheimer. Ngoài ra ăn việt quất còn có tác động tốt lên phần não chịu trách nhiệm về sự minh mẫn, giúp trì hoãn sự lão hóa ở não bộ.

Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu: Việt quất chứa chất chống dính, ngăn ngừa vi khuẩn E.coli bám vào thành bàng quang. Ăn việt quất có thể giúp làm giảm triệu chứng và ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu.Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu: Việt quất chứa chất chống dính, ngăn ngừa vi khuẩn E.coli bám vào thành bàng quang. Ăn việt quất có thể giúp làm giảm triệu chứng và ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu.

Tốt cho người bệnh đái tháo đường: Việt quất có vị ngọt có thể thỏa mãn cơn thèm ngọt nhưng không làm ảnh hưởng đến đường huyết của bạn. Ngoài ra, anthocyanin trong việt quất còn có thể giúp cải thiện độ nhạy insulin.Tốt cho người bệnh đái tháo đường: Việt quất có vị ngọt có thể thỏa mãn cơn thèm ngọt nhưng không làm ảnh hưởng đến đường huyết của bạn. Ngoài ra, anthocyanin trong việt quất còn có thể giúp cải thiện độ nhạy insulin.

Bảo vệ tim mạch: Ăn việt quất giúp hạ huyết áp, giảm cholesterol ‘xấu’ LDL và giảm nguy cơ đau tim.Bảo vệ tim mạch: Ăn việt quất giúp hạ huyết áp, giảm cholesterol ‘xấu’ LDL và giảm nguy cơ đau tim.


Trịnh Tây H+ (Theo The HealthSite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm