Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Sưng ngón tay vào mùa Đông - Đối phó như thế nào? - Ảnh 1
Đối phó với tình trạng sưng tấy ngón tay trong mùa Đông như thế nào?
Sưng ngón tay vào mùa Đông - Đối phó như thế nào? - Ảnh 2
Nước chanh: Bôi nước chanh vào phần sưng lên của các ngón tay sẽ giúp giải quyết tình trạng này ngay lập tức. Nước chanh giúp giảm viêm, từ đó cải thiện tình trạng sưng và tấy đỏ ở các ngón tay.
Sưng ngón tay vào mùa Đông - Đối phó như thế nào? - Ảnh 3
Hành tây: Hành tây có tác dụng cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể. Nó có tính chất kháng sinh và sát trùng và nếu bạn thoa đều lên các khu vực bị ảnh hưởng sẽ giúp làm giảm ngứa và sưng hiệu quả.
Sưng ngón tay vào mùa Đông - Đối phó như thế nào? - Ảnh 4
Dầu mù tạt: Thêm một chút bột hạt tiêu đen vào trong dầu mù tạt rồi làm nóng nó và để nguội trước khi thoa đều lên các đầu ngón tay bị sưng.
Sưng ngón tay vào mùa Đông - Đối phó như thế nào? - Ảnh 5
Khoai tây: Cắt một vài lát khoai tây rồi rắc một chút muối lên, sau đó dùng các miếng khoai tây này chà nhẹ lên các ngón tay bị ảnh hưởng. Công thức này mang lại hiệu quả cao trong việc giảm sưng, tấy đỏ và ngứa ở các ngón tay trong mùa Đông.
Sưng ngón tay vào mùa Đông - Đối phó như thế nào? - Ảnh 6
Cháo trắng và trứng: Chuẩn bị một hỗn hợp gồm: Glycerin, cháo trắng và trứng. Trộn đều hỗn hợp rồi dùng nó để bôi lên các ngón tay bị sưng, dùng một chiếc khăn để giữ hỗn hợp này trên ngón tay một lúc để làm giảm sưng.

Sưng ngón tay vào mùa Đông - Đối phó như thế nào?

Đăng bới: Trần Lưu06/12/2016 14:25

Health+ | Mùa Đông không chỉ làm tăng nguy cơ các vấn đề sức khỏe như cảm lạnh, ho, da khô, môi nứt nẻ... mà còn gây ra tình trạng sưng ngón tay. Dưới đây là một số phương pháp tự nhiên giúp bạn đối phó với tình trạng này.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm