Chuyên đề: Bà bầu và trẻ sơ sinh
5 loại thảo dược có tác dụng điều trị rối loạn cương dương

5 loại thảo dược có tác dụng điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những loại rối loạn chức năng tình dục phổ biến ở nam giới hiện nay. Dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng tình trạng này lại ảnh hưởng lớn đến đời sống “chăn gối”. Sử dụng các loại thuốc hay liệu pháp điều trị là một trong những cách để giúp nam giới cải thiện điều này. Cùng với đó, bổ sung một vài loại thảo dược mỗi ngày để tăng cường sinh lý tự nhiên cũng là giải pháp được nhiều quý ông lựa chọn. Dưới đây là một số loại thảo dược giúp mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương!

4 lý do khiến bạn không muốn quan hệ tình dục

4 lý do khiến bạn không muốn quan hệ tình dục

“Chuyện chăn gối” không phải lúc nào cũng thăng hoa như bạn hằng mong muốn và đôi khi bạn chợt nhận ra rằng đã rất lâu mình không còn hứng thú với chuyện ấy nữa. Vậy nguyên nhân nào đang khiến bạn bị mất hứng thú quan hệ tình dục?

Những lợi ích chẳng ai ngờ tới khi làm "chuyện ấy" thường xuyên

Những lợi ích chẳng ai ngờ tới khi làm "chuyện ấy" thường xuyên

Quan hệ tình dục không chỉ giúp bạn giải quyết nhu cầu sinh lý, giải tỏa căng thẳng, giúp bạn cảm thấy vui vẻ... mà nó còn mang lại rất nhiều những lợi ích cho sức khỏe mà bạn chẳng hề ngờ tới.

Sung mãn

Tin nóng

 • Những quan niệm sai lầm về bệnh đái tháo đường mà bạn cần biết rõ!

  Những quan niệm sai lầm về bệnh đái tháo đường mà bạn cần biết rõ!

  Bạn chắc chắn đã nghe rất nhiều thông tin về bệnh đái tháo đường. Tuy nhiên, có những thông tin thường không chính xác và thậm chí có thể ảnh hưởng đến tâm lý cũng như quá trình và phương pháp điều trị bệnh. Dưới đây là những quan niệm sai lầm thường gặp nhất về bệnh đái tháo đường.

 • 4 quan điểm sai lầm về bệnh Celiac

  4 quan điểm sai lầm về bệnh Celiac

  Căn bệnh Celiac hay không dung nạp gluten thường được hiểu lầm một cách nghiệm trọng bởi nhiều luồng thông tin thiếu chính xác. Dưới đây là 4 quan điểm sai lầm về căn bệnh Celiac mà bạn nên biết.

 • Cảnh báo: Đau nửa đầu thị giác làm tăng nguy cơ tim mạch

  Cảnh báo: Đau nửa đầu thị giác làm tăng nguy cơ tim mạch

  Nghiên cứu của Đại học South Carolina (Mỹ) cho thấy, những người bị mắc chứng đau nửa đầu thị giác có nguy cơ bị rối loạn nhịp tim, rung nhĩ cao hơn 30% so với những người bị đau nửa đầu bình thường.

 • Cảm xúc theo trận đấu Việt Nam – Malaysia: 2-0

  Cảm xúc theo trận đấu Việt Nam – Malaysia: 2-0

  Khó gì có thể khiến 4 vạn người cùng hát quốc ca với một thái độ trang nghiêm như khi có các trận đấu bóng đá quốc tế trên sân vận động Mỹ Đình. Không thế lực nào có thể làm được điều đó?

 • Bắc Bộ chuyển rét do không khí lạnh tăng cường

  Bắc Bộ chuyển rét do không khí lạnh tăng cường

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ngày mai 18/11 các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm. Từ ngày 19/11, các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét rét.

 • Bạn dễ bị trầm cảm nếu hụt 10 dưỡng chất này

  Bạn dễ bị trầm cảm nếu hụt 10 dưỡng chất này

  Có nhiều nguyên nhân và yếu tố nguy cơ gây trầm cảm như tiền sử gia đình, lạm dụng rượu hoặc ma túy, một số tình trạng sức khỏe nhất định. Thiếu hụt dinh dưỡng cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn bị trầm cảm. Dưới đây là 10 chất dinh dưỡng mà nếu cơ thể bị thiếu hụt có thể gây ra trầm cảm.

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm