Chuyên đề: Bà bầu và trẻ sơ sinh
7 thực phẩm gây giảm ham muốn làm “chuyện ấy”

7 thực phẩm gây giảm ham muốn làm “chuyện ấy”

Bên cạnh những thực phẩm giúp tăng cường ham muốn tình dục, thì cũng có không ít thực phẩm là kẻ thù của “chuyện ấy”, làm mất hứng thú đời sống của vợ chồng.

Nam giới muốn có con cần bổ sung những vi chất nào?

Nam giới muốn có con cần bổ sung những vi chất nào?

Để tăng khả năng thụ thai, không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng cần bổ sung một số vitamin và vi chất giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.

Biện pháp giảm đỏ mặt khi uống rượu, bia

Biện pháp giảm đỏ mặt khi uống rượu, bia

Nhiều người cho rằng đỏ mặt là phản ứng bình thường khi uống bia rượu. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu cơ thể bạn chuyển hóa rượu không hiệu quả do thiếu hụt của enzyme aldehyde dehydrogenase 2 (ADLH2).

Sung mãn

Tin nóng

 • 7 thói quen cực kỳ nguy hại cho răng

  7 thói quen cực kỳ nguy hại cho răng

  Để bảo vệ răng miệng, đánh răng 2 lần mỗi ngày là chưa đủ. Một số thói quen hàng ngày tưởng chừng vô hại lại có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của bạn.

 • Việt Nam dự kiến bắt đầu tiêm vaccine COVID-19 vào ngày 8/3

  Việt Nam dự kiến bắt đầu tiêm vaccine COVID-19 vào ngày 8/3

  Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, dự kiến ngày 8/3 tới đây, Việt Nam sẽ bắt đầu tiêm những liều vaccine COVID-19 AstraZeneca đầu tiên cho các đối tượng và khu vực ưu tiên.

 • Nhịp tim không ổn định vào tầm chiều là bị làm sao?

  Nhịp tim không ổn định vào tầm chiều là bị làm sao?

  Xin chào chuyên gia! Thời gian gần đây nhịp tim của tôi không ổn định, nhưng sau khi hít sâu thở chậm lại hết. Biểu hiện này thường xuất hiện vào buổi chiều. Cho hỏi tình trạng của tôi là bị làm sao, thưa chuyên gia? (L.L.K., Thanh Hóa)

 • Biến chứng của bệnh tay chân miệng nguy hiểm thế nào?

  Biến chứng của bệnh tay chân miệng nguy hiểm thế nào?

  Tay chân miệng là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, đặc trưng bởi những vết loét đỏ tại miệng, bàn tay và bàn chân. Thông thường, bệnh tay chân miệng sẽ khỏi sau 7 -10 ngày, tuy nhiên nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

 • Mồ hôi đầu ra nhiều: Làm thế nào để “giải thoát”?

  Mồ hôi đầu ra nhiều: Làm thế nào để “giải thoát”?

  Đổ mồ hôi đầu nhiều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người mắc. Vậy cách khắc phục tình trạng này tại nhà thế nào?

 • Dấu hiệu nhận biết lạc nội mạc tử cung

  Dấu hiệu nhận biết lạc nội mạc tử cung

  Lạc nội mạc tử cung tương đối phổ biến nhưng gồm nhiều triệu chứng phức tạp, dễ khiến chị em nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa khác. Dưới đây là một số triệu chứng cơ bản của bệnh lạc nội mạc tử cung.

Sản phẩm