Chuyên đề: Bà bầu và trẻ sơ sinh
Dinh dưỡng như thế nào để cải thiện đời sống tình dục?

Dinh dưỡng như thế nào để cải thiện đời sống tình dục?

Đời sống tình dục gặp vấn đề không chỉ liên quan trực tiếp tới sức khỏe, mà còn khiến tâm lý của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để cải thiện điều này, bên cạnh việc sử dụng thuốc thì thay đổi chế độ dinh dưỡng sao cho khoa học cũng là cách giúp bạn có đời sống tình dục viên mãn hơn.

5 “thủ phạm” khiến nam giới suy giảm ham muốn tình dục

5 “thủ phạm” khiến nam giới suy giảm ham muốn tình dục

Suy giảm ham muốn tình dục là một trong những loại rối loạn chức năng tình dục thường gặp ở nam giới. Dưới đây là một số nguyên nhân hàng đầu có thể khiến nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục.

Đái tháo đường ảnh hưởng tới đời sống tình dục của nam giới thế nào?

Đái tháo đường ảnh hưởng tới đời sống tình dục của nam giới thế nào?

Lượng đường trong máu tăng cao do bệnh đái tháo đường không chỉ gây ra các vấn đề tim mạch, thị lực, chân tay... mà còn khiến đời sống tình dục của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sung mãn

Tin nóng

 • 6 sai lầm thường gặp khi kiểm tra đường huyết

  6 sai lầm thường gặp khi kiểm tra đường huyết

  Người bệnh đái tháo đường thường xuyên phải tự mình kiểm tra đường huyết để có kế hoạch kiểm soát bệnh tốt hơn. Tuy nhiên, kết quả có chính xác hay không còn phụ thuộc vào việc bạn thao tác như thế nào khi kiểm tra đường huyết.

 • 3 cách phòng ngừa sỏi mật đơn giản nhưng hiệu quả

  3 cách phòng ngừa sỏi mật đơn giản nhưng hiệu quả

  Dù bạn không thể thay đổi một số yếu tố nguy cơ mắc sỏi mật như di truyền, tuổi tác, giới tính, thì vẫn có nhiều cách khác để ngăn ngừa sỏi hình thành trong túi mật. Hãy bắt đầu bằng những cách đơn giản nhất: Có lối sống lành mạnh hơn!

 • Bổ sung selen có lợi gì cho người bệnh suy tim sung huyết?

  Bổ sung selen có lợi gì cho người bệnh suy tim sung huyết?

  Những người đã từng bị đau tim thường sẽ phải đối mặt với bệnh suy tim sung huyết. Đây là một căn bệnh phổ biến ở những người trên 65 tuổi, đặt gánh nặng lên hệ thống chăm sóc sức khỏe của nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

 • Ăn quá nhiều trái cây có thể gây đái tháo đường type 2?

  Ăn quá nhiều trái cây có thể gây đái tháo đường type 2?

  Trái cây luôn được coi là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, do trái cây cũng chứa khá nhiều đường, liệu chúng có thể làm tăng nguy cơ mắc đái tháo đường nếu ăn quá nhiều?

 • 4 dấu hiệu cảnh báo lượng đường trong máu tăng cao

  4 dấu hiệu cảnh báo lượng đường trong máu tăng cao

  Tăng đường huyết trong thời gian dài có thể gây tổn thương nghiêm trọng các dây thần kinh và cơ quan trong cơ thể. Dưới đây là một số dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị tăng đường huyết.

 • Bắc Bộ mưa lạnh, Nam Bộ oi nóng

  Bắc Bộ mưa lạnh, Nam Bộ oi nóng

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, thời tiết se lạnh.

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm