Chuyên đề: Bà bầu và trẻ sơ sinh
Những thứ này đang giết chết ham muốn tình dục của bạn

Những thứ này đang giết chết ham muốn tình dục của bạn

Hôn nhân không thể bền vững nếu không có sự hòa hợp về tình dục. Suy giảm ham muốn tình dục khiến cho đời sống chăn gối vợ chồng không còn được mặn nồng và đây chính là thủ phạm âm thầm phá hủy hạnh phúc gia đình bạn. Vậy, đâu là thủ phạm khiến bạn không còn hào hứng với chuyện tình dục? Dưới đây là những thứ đang giết chết ham muốn tình dục mà bạn cần biết rõ.

Làm "chuyện ấy" vào mùa Đông: Những lợi ích bất ngờ!

Làm "chuyện ấy" vào mùa Đông: Những lợi ích bất ngờ!

Quan hệ tình dục vào mùa Đông không chỉ giúp bạn có được giấc ngủ ngon mà còn mang lại rất nhiều lợi ích khác. Dưới đây là những tác dụng của việc quan hệ tình dục vào mùa Đông ít người biết.

6 thực phẩm đang làm giảm ham muốn tình dục của bạn

6 thực phẩm đang làm giảm ham muốn tình dục của bạn

Thực phẩm cũng đóng vai trò nhất định trong việc gây ra tình trạng suy giảm ham muốn tình dục. Dưới đây là một số loại thực phẩm có thể làm giảm ham muốn tình dục mà bạn nên hạn chế.

Sung mãn

Tin nóng

 • 4 cách giúp bạn đối phó với hội chứng mệt mỏi mạn tính

  4 cách giúp bạn đối phó với hội chứng mệt mỏi mạn tính

  Hội chứng mệt mỏi mạn tính (CFS) là tình trạng suy nhược, đau cơ, khó tập trung và mệt mỏi kéo dài ít nhất 6 tháng, gây ảnh hưởng xấu tới các sinh hoạt hàng ngày. Vậy, làm thế nào để đối phó với hội chứng mệt mỏi mạn tính?

 • Có nhất định phải chụp mạch vành để chẩn đoán thiếu máu cơ tim?

  Có nhất định phải chụp mạch vành để chẩn đoán thiếu máu cơ tim?

  Xin chào bác sỹ! Thời gian qua tôi hay bị đau tức ngực, người mệt mỏi. Đi khám, các bác sỹ cho tôi đo điện tâm đồ và chẩn đoán thiếu máu cơ tim. Tuy nhiên, khi trò chuyện với một vài người bạn, mọi người nói tôi phải chụp mạch vành mới chắc chắn được. Điều này có đúng không, thưa bác sỹ?

 • Làm sao để biết có bị dị ứng với penicillin hay không?

  Làm sao để biết có bị dị ứng với penicillin hay không?

  Chào bác sỹ! Làm thế nào để biết tôi có bị dị ứng penicillin hay không? Khi tôi còn bé, tôi từng gặp một số triệu chứng như phát ban, nổi mề đay khi sử dụng penicillin. Có vấn đề gì không nếu tôi tiếp tục tránh sử dụng penicillin?

 • Người trẻ bị đau tức ngực, có đúng là do thiếu máu cơ tim?

  Người trẻ bị đau tức ngực, có đúng là do thiếu máu cơ tim?

  Xin chào bác sỹ! Năm nay em 28 tuổi, bị đau ngực trái kèm khó thở, nặng ngực. Đi khám, bác sỹ chẩn đoán em bị rối loạn thần kinh tim và cho thuốc Dogmatil, Magne B6 nhưng không đỡ. Sau đó em có đi khám ở bệnh viện khác, được bác sỹ chẩn đoán đoán thiếu máu cơ tim và cho thuốc Vastarel MR 35mg, Magne B6. Dù có đỡ đau ngực hơn, nhưng em không biết liệu mình có thực sự bị thiếu máu cơ tim hay không vì nghe nói bệnh chủ yếu gặp ở người già?

 • Vừa ăn vừa xem tivi, điện thoại có hại như thế nào?

  Vừa ăn vừa xem tivi, điện thoại có hại như thế nào?

  Vừa ăn vừa xem tivi, điện thoại, máy tính bảng là một thói quen xấu, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và mối quan hệ gia đình. Tuy vậy, từ bỏ thói quen này không phải là điều đơn giản.

 • 6 loại hạt giúp kiểm soát bệnh đái tháo đường type 2

  6 loại hạt giúp kiểm soát bệnh đái tháo đường type 2

  Với những người mắc bệnh đái tháo đường, ngoài việc sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sỹ thì chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát tình trạng bệnh. Người bệnh nên bổ sung các loại hạt giúp kiểm soát bệnh đái tháo đường type 2 dưới đây vào chế độ ăn uống của mình.

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm