Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Thực phẩm chức năng

​Đã có giải pháp dinh dưỡng quốc tế mới cho trẻ em Việt Nam

Đăng bởi: Biết Tuốt09/06/2015 13:34

Health+ | ​Muốn giúp bé yêu phát triển cả về thể chất lẫn trí não thì điều đầu tiên là mọi dưỡng chất phải được hấp thu tốt. Vì vậy, để trẻ hấp thu đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu thì bản thân trẻ phải có khả năng hấp thu tốt và sữa được chọn phải đủ các dưỡng chất kích thích quá trình hấp thu đó….

​Đã có giải pháp dinh dưỡng quốc tế mới cho trẻ em Việt Nam

Optimum Gold - ​Đã có giải pháp dinh dưỡng quốc tế mới cho trẻ em Việt Nam

Sữa Vinamilk đảm bảo tươi ngon trong bao bì chuẩn quốc tế

Người già và trẻ em cần được cung cấp dinh dưỡng đặc biệt

Có nên hâm nóng sữa của bé bằng lò vi sóng?

Hiểu được nỗi trăn trở các các mẹ, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) cho ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Optimum Gold dành cho trẻ em với thông điệp “Bé hấp thu khỏe, phát triển trí não tốt hơn”.

Đây là thành quả hợp tác quốc tế mới nhất giữa Vinamilk và tập đoàn dinh dưỡng DSM Thụy Sỹ nhằm mang đến cho trẻ em Việt Nam một giải pháp dinh dưỡng khoa học: Giúp tối ưu hóa sự phát triển trí não của trẻ dựa trên nền tảng hấp thu triệt để các dưỡng chất như DHA, ARA, Lutein, Taurin…

Optimum Gold được công nhận bởi Hệ thống Quản lý chất lượng UKAS của Anh Quốc

Sản phẩm được công nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng UKAS của Anh Quốc với nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu, đặc biệt lần đầu tiên bổ sung thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết.

Với mức giá hợp lý dành cho sản phẩm của dòng cao cấp, Optimum Gold là một sự lựa chọn thông minh giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện trí não và thể chất.

BT H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Kinh doanh - Tiêu dùng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm