Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Sữa chua + súp lơ xanh: Biện pháp ngăn ngừa ung thư ruột

Đăng bởi: Q. Tuấn12/01/2018 15:50

Health+ | Nghiên cứu mới của Singapore đã phát hiện ra một loại sữa chua có chứa súp lơ xanh có thể giúp ngăn ngừa và thậm chí có thể hỗ trợ điều trị ung thư ruột kết.

Chuyên đề : Tiêu hóa khỏe, trẻ ăn ngon

Sữa chua + súp lơ xanh: Biện pháp ngăn ngừa ung thư ruột

Súp lơ xanh và sữa chua có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết

Muốn tập luyện thể dục thể thao hiệu quả, hãy bổ sung probiotics

Probiotics từ thực vật - một trong những xu hướng thực phẩm hàng đầu 2018

5 thực phẩm giúp bổ sung probiotics tự nhiên và tăng cường miễn dịch

Công dụng giảm táo bón của probiotics

Nghiên cứu của Đại học Quốc gia Singapore đã phát hiện ra một loại sữa chua có chứa súp lơ xanh có khả năng giết chết tới 75% khối u ở chuột thí nghiệm và ngăn ngừa tới 95% sự phát triển của các tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm.

Các nhà nghiên cứu giải thích rằng, súp lơ xanh có chứa một hợp chất chống ung thư gọi là sulforane, trong khi sữa chua chứa probiotic - là các lợi khuẩn giúp duy trì sự cân bằng tự nhiên của các vi sinh vật trong dạ dày và ruột.

GS. Matthew Chang - tác giả nghiên cứu cho biết: "Chúng tôi đã phát hiện ra một loại vi khuẩn vô hại trong ruột có tên là E. coli Nissle, thông qua các kỹ thuật di truyền, chúng có thể phát triển thành một loại probiotics gắn với bề mặt của các tế bào ung thư ruột, từ đó tiết ra một enzyme biến đổi các chất trong súp lơ xanh trở thành một chất chống ung thư mạnh".

Những phát hiện này được công bố trên Tạp chí Nature Biomedical Engineering, các nhà khoa học nói rằng, với những vi khuẩn đặc biệt này càng cho thấy tác dụng phòng chống ung thư của súp lơ xanh.

Trong tương lai, người ta có thể dùng probiotics vào chế độ ăn hàng ngày kết hợp với súp lơ xanh để phòng ngừa ung thư và ngăn ngừa nó tái phát trở lại.

Quang Tuấn H+ (Theo DailyMail)

Thực phẩm chức năng cốm vi sinh Bio-acimin Gold bổ sung probiotics:

Sữa chua + súp lơ xanh: Biện pháp ngăn ngừa ung thư ruột - Ảnh 6Thực phẩm chức năng cốm vi sinh Bio-acimin Gold với thành phần gồm hàng triệu vi khuẩn có lợi, cùng vitamin, acid amin và các khoáng chất thiết yếu cho đường ruột khỏe mạnh, giúp giải quyết hiệu quả tình trạng rối loạn tiêu hóa và kích thích trẻ ăn ngon một cách tự nhiên. Kết quả Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Cốm vi sinh Bio-acimin Gold giúp:
- Cải thiện tình trạng biếng ăn sau 2 tuần.
- Giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như: táo bón, tiêu chảy, đầy hơi.
- Tăng nồng độ miễn dịch Immunoglobulin (IgA) huyết thanh giúp nâng cao sức đề kháng.
- Tăng nồng độ hemoglobin huyết thanh và kẽm huyết thanh, có ý nghĩa trong việc phát triển chiều cao ở trẻ.
- Hiệu quả cải thiện cân nặng của trẻ được nhận thấy sau 4 tuần bổ sung
Bio-acimin Gold là sản phẩm cốm vi sinh đầu tiên được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và ~ 98% bà mẹ hài lòng.
Website: http://www.bioacimin.com/ 
Hotline: 1900 6436
XNQC: 1114/2015/XNQC-ATTP

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
* Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Ung thư

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm