Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Sự thật về mì ăn liền Maggi Noodle chứa chì

Đăng bởi: Trần Lưu27/06/2015 09:21

Health+ | Ngày 22/6, Cục An toàn thực phẩm nhận được Công văn của Viện Y tế công cộng TP.HCM về việc báo cáo kết quả kiểm nghiệm lô hàng mì ăn liền Maggi Noodle xuất xứ từ Ấn Độ.

Sự thật về mì ăn liền Maggi Noodle chứa chì

Không phát hiện hàm lượng chì trong mì ăn liền Maggi Noodle xuất xứ từ Ấn Độ?

Thực hư "lò" làm nước đá bẩn trên địa bàn TP.HCM

Thực hư tin đồn có người nhiễm MERS-CoV tại tòa nhà Keangnam

Thực hư gạo nhiễm độc thạch tín gây ung thư

Thực hư hàng trăm người mù vì bóc hành tím

Theo đó, mì ăn liền Maggi Noodle xuất xứ từ Ấn Độ do Công ty TNHH Toàn Cầu Pans (102 Topaz 2, Tòa nhà Sài Gòn Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM) chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối ra thị trường.

Kết quả kiểm nghiệm 2 mẫu cho thấy, không phát hiện hàm lượng chì (Pb) trong sản phẩm mỳ ăn liền Maggi Noodle xuất xứ từ Ấn Độ.

Ông Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian tới Cục sẽ tiếp tục tiến hành kiểm nghiệm các mẫu sản phẩm của loại mỳ này và kịp thời thông báo đến cộng đồng.


Trần Lưu H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm