Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Video

Tiêu điểm

 • Video: Rối loạn tăng động giảm chú ý ở người lớn, những điều cần biết

  Video: Rối loạn tăng động giảm chú ý ở người lớn, những điều cần biết

  Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) là một trong những rối loạn phát triển tâm thần – thần kinh thường gặp ở trẻ em. Tuy nhiên người lớn cũng có thể mắc phải tình trạng rối loạn này. Video dưới đây là những gì bạn cần biết về căn bệnh này.

 • Video: Ung thư vú ở nam giới, những điều cần biết

  Video: Ung thư vú ở nam giới, những điều cần biết

  Ung thư vú không chỉ xảy ra ở phụ nữ mà còn xuất hiện ở cả đàn ông. Tuy nhiên nhiều người chỉ phát hiện được khi bệnh đã nặng. Hãy theo dõi trong video này những điều cần biết về ung thư vú ở nam giới.

 • Video: Viêm tụy cấp, viêm tụy mạn tính là gì?

  Video: Viêm tụy cấp, viêm tụy mạn tính là gì?

  Viêm tụy cấp là chứng viêm (sưng) ở tụy và có thể gây chết người với nhiều biến chứng. Nguyên nhân phổ biến nhất là do sỏi mật và uống rượu.

 • Video: Muốn phòng bệnh gan thì nên ăn gì?

  Video: Muốn phòng bệnh gan thì nên ăn gì?

  Hiện nay, tỷ lệ người dân mắc các bệnh gan mật tại Việt Nam ngày càng gia tăng, nhiều trường hợp nguy hiểm tới tính mạng. Chế độ ăn uống có ảnh hưởng lớn đối với nguy cơ mắc bệnh gan, vậy bạn có biết nên ăn gì để cho gan khỏe mạnh?

 • Video: 4 thời điểm tốt nhất để uống nước

  Video: 4 thời điểm tốt nhất để uống nước

  Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên uống 8 cốc nước mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên bạn có biết uống nước vào thời điểm nào là tốt nhất? Hãy theo dõi video này.

Xem thêm Video khác

Sản phẩm