Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Sự kết hợp nhẹ nhàng của táo, phô mai và cải thảo

Đăng bởi: Kim Chi17/06/2015 12:57

Health+ | Cải thảo cuộn táo, phô mai xanh là món khai vị thanh lịch có màu xanh tươi mát của phô mai và táo sẽ mang đến một trải nghiệm đầy thú vị trong bữa tiệc mùa hè.

Sự kết hợp nhẹ nhàng của táo, phô mai và cải thảo

Món cải thảo cuộn táo, phô mai

Ghét uống thuốc? Hãy ăn một quả táo mỗi ngày

Cà rốt kem phô mai

Cà tím nướng phô mai tốt cho sức khỏe

Các món ăn chua bổ dưỡng chỉ nghe đã thèm

Nguyên liệu:

- 1 muỗng canh nước cốt chanh;

- 1 muỗng canh nước trắng;

- 1 quả táo đỏ to, bỏ vỏ, thái hạt lựu;

- 2 cây cần tây, thái nhỏ;

- ¾ chén phô mai xanh nghiền;

- 3 muỗng canh mayonnaise;

- Rau cải thảo tách thành từng lá;

- Nửa chén hạt phỉ nướng.

Cách làm:

- Trộn nước cốt chanh và nước trong một bát con. Cho táo vào, sau đó vớt ra và để ráo nước.

- Trộn táo đã khô với cần tây, phô mai xanh và mayonnaise.

- Trải lá cải thảo ra đĩa, trên mỗi lá đổ 1 thìa canh hỗn hợp táo vừa trộn.

- Rắc thêm hạt phỉ lên trên và thưởng thức.

Giá trị dinh dưỡng:

- Calorie: 90

- Chất béo: 6gr

- Cholesterol: 5mg

- Natri: 110mg

- Kali: 120mg

- Carbohydrate: 5gr

- Chất xơ: 2gr

- Đường: 1gr

- Protein: 4gr

Kim Chi H+ (Theo morningstarfarms, tasteofhome)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm