Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Stress -
Stress ảnh hưởng như thế nào tới làn da của bạn?
Stress -
Viêm da thần kinh: Viêm da thần kinh với biểu hiện ngứa từng cơn khiến bệnh nhân gãi nhiều, mạnh, gây tổn thương da. Stress và căng thẳng thần kinh chính là nguyên nhân khiến tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn.
Stress -
Eczema và bệnh vẩy nến: Các bệnh về da như eczema và bệnh vẩy nến dù không phải do căng thẳng gây ra, nhưng căng thẳng có thể làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh. Căng thẳng có thể làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể, do đó có thể làm trầm trọng thêm những vấn đề về da này.
Stress -
Da khô: Các hormone tiết ra khi bạn căng thẳng sẽ làm co lại các mạch máu dưới da, dẫn đến lưu thông máu kém. Điều này làm giảm cung cấp máu cho da, khiến da bị khô, bong tróc và dễ bị kích ứng.
Stress -
Rosacea: Rosacea là bệnh làm da trở nên đỏ ở các vùng mũi, cằm, má và trán. Lâu ngày, da sẽ trở nên đỏ nhiều hơn và các mạch máu cũng có thể nhìn thấy rõ hơn. Stress và các yếu tố như đồ ăn nóng và cay, nhiệt độ cao... là những nguyên nhân khiến bệnh Rosacea bùng phát.
Stress -
Mụn: Sự xuất hiện của các nốt mụn trên mặt cũng có thể là do căng thẳng. Khi căng thẳng, cơ thể bạn sẽ giải phóng hormone cortisol, làm tăng tiết bã nhờn và dẫn đến mụn trứng cá.
Stress -
Quầng thâm: Sự xuất hiện của quầng thâm có thể là do bạn không ngủ đủ giấc. Ngoài ra, nếu đang căng thẳng, quá trình lưu thông máu đến vùng da mặt cũng sẽ giảm và khiến quầng thâm xuất hiện nhiều và trầm trọng hơn.
Stress -
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm