Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Smartphone ảnh hưởng tới làn da của bạn thế nào? - Ảnh 1
Smartphone có thể là nguyên nhân khiến làn da của bạn trở nên xấu xí hơn
Smartphone ảnh hưởng tới làn da của bạn thế nào? - Ảnh 2
Da cổ nhăn nheo, chảy xệ: Liên tục cúi xuống nhìn điện thoại là nguyên nhân khiến vùng da cổ trở nên nhăn nheo và chảy xệ. Chuyển động lặp đi lặp lại này làm giảm độ đàn hồi của vùng da quanh cổ.
Smartphone ảnh hưởng tới làn da của bạn thế nào? - Ảnh 3
Lão hóa sớm: Nếu nhận thấy các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện có thể thủ phạm là do bạn thường xuyên sử dụng smartphone. Bất cứ thứ gì phát ra ánh sáng năng lượng cao như màn hình máy tính, TV và điện thoại di động đều có thể làm hỏng collagen trong da và gây lão hóa sớm.
Smartphone ảnh hưởng tới làn da của bạn thế nào? - Ảnh 4
Mụn trứng cá: Điện thoại là nơi tích tụ vô số vi khuẩn có hại. Sử dụng điện thoại rồi sau đó chạm vào da sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây mụn trứng cá. Do đó, luôn nhớ lau màn hình điện thoại và cố gắng trả lời các cuộc gọi bằng tai nghe.
Smartphone ảnh hưởng tới làn da của bạn thế nào? - Ảnh 5
Da không đều màu: Ánh sáng phát ra từ điện thoại thông minh có thể làm tăng sắc tố và các đốm đồi mồi. Điều này khiến làn da của bạn trở nên không đều màu và loang lổ. Cố gắng giảm tối đa độ sáng màn hình khi sử dụng smartphone để hạn chế tác hại của nó.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm