Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Chàng trai chi 15.000 bảng Anh cắt da thừa sau khi giảm 100kg

Đăng bởi: Anh Nguyên05/01/2016 13:46

Bubbly Gary Bird, 28 tuổi, Anh, đã chi hơn 15.000 bảng (khoảng 500 triệu đồng) để loại bỏ lớp da thừa chảy xệ sau khi giảm cân thành công.

Chàng trai chi 15.000 bảng Anh cắt da thừa sau khi giảm 100kg

Gary trước và sau giảm cân. Ảnh: Reafix

Giảm cân: Ăn làm sao để không thấy đói?

Béo phì dù có tập thể dục vẫn chết sớm

Làm thế nào để giảm căng thẳng, hoảng sợ?

Uống sữa mỗi ngày giúp giảm cân

Cân nặng của Gary vượt 200kg do chế độ ăn uống bừa bãi và lười hoạt động. Chỉ đến khi các bác sỹ cảnh báo anh sẽ chết sớm nếu không điều chỉnh lại cân nặng, Gary mới sợ hãi và quyết định giảm cân.

Bằng việc quyết liệt giảm khẩu phần ăn và tham gia khóa vận động giảm cân hà khắc, anh chàng 28 tuổi đã gây bất ngờ khi giảm được một nửa trọng lượng trong vòng 12 tháng. Thế nhưng sau khi giảm cân thành công, anh lại phải đối mặt với lớp da thừa chảy xệ, xấu xí, phản cảm. Anh vẫn phải mặc quần áo rộng thùng thình để giấu nếp gấp khó coi của da thừa.

Các bác sỹ nói rằng anh sẽ phải chi một số tiền khá lớn nếu thực hiện ca phẫu thuật cắt lớp da thừa. Từ tiền tiết kiệm, vay vốn và kêu gọi ủng hộ, anh quyết định làm đẹp cho mình. "Tôi cảm thấy ghê tởm khi nhìn vào lớp da thừa xấu xí này. Tôi đã lao đầu vào giảm cân mà không biết đến hậu quả", Gary nói. 

Gary mơ ước trở thành một ca sỹ và đã thử giọng cho X-Factor năm 2010, The Voice trong năm 2012 và Got Talent của Anh vào năm 2014. Anh mong muốn có một thân hình đẹp để tiến triển trên con đường nghệ thuật. 

Gary sẽ phải trải qua hai cuộc phẫu thuật để loại bỏ da thừa. Anh vừa hoàn thành cuộc phẫu thuật thứ nhất và dự định đến tháng 6/2016 sẽ thực hiện cuộc phẫu thuật thứ hai. 

Theo Thu Hiền (VnExpress)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm