Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Hiểu về rung nhĩ để không suy tim, đột quỵ

Đăng bởi: Vi Bùi25/10/2016 17:31

Health+ | Rung nhĩ là kết quả của sự bất thường trong quá trình phát xung điện ở các buồng trên của tim (tâm nhĩ) gây nhịp tim nhanh và không đều. Các biểu hiện bệnh có thể không xuất hiện thường xuyên và biến mất một cách nhanh chóng.

Chuyên đề : Rối loạn nhịp tim

Hiểu về rung nhĩ để không suy tim, đột quỵ

Bệnh rung nhĩ có thể dẫn đến cục máu đông, đột quỵ, suy tim...

Những lưu ý khi chọn rau quả cho người bị rung nhĩ

Uống rượu mỗi ngày có thể dẫn tới chứng rung nhĩ

Tập thể dục có an toàn với bệnh rung nhĩ?

Các triệu chứng và biến chứng của rung nhĩ


Để điều trị rung nhĩ hiệu quả cần áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp, bao gồm chế độ ăn uống khoa học, luyện tập thể dục thường xuyên và sử dụng thuốc chống loạn nhịp tim theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.

Vi Bùi H+ (Theo Draxe)

Nhiều nghiên cứu cho thấy, sự mất cân bằng nồng độ của các ion kali, natri và calci tại màng tế bào cơ tim là nguyên nhân quan trọng làm phát triển bệnh rung tâm nhĩ. Chính vì vậy, để ổn định nhịp tim và giảm tần suất xuất hiện của các cơn rung nhĩ cần duy trì sự cân bằng nồng độ của các ion này.

Các nhà khoa học tại Đại học Cáp Nhĩ Tân Trung Quốc đã phát hiện ra một số hoạt chất sinh học tự nhiên như matrin và oxymatrin có trong thảo dược Khổ sâm có tác dụng điều hòa nồng độ của các ion, đồng thời ổn định dẫn truyền thần kinh tim, là một giải pháp tự nhiên hữu hiệu cho người bệnh rung nhĩ.

TPCN Ninh Tâm Vương có thành phần chính là Khổ Sâm, giúp hỗ trợ điều trị làm ổn định nhịp tim, giảm triệu chứng hồi hộp, trống ngực và ngăn ngừa biến chứng của rung nhĩ.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tim mạch

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm