Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Run vô căn có nên dùng TPCN Vương Lão Kiện?

Đăng bởi: Q. Tuấn25/04/2018 12:00

Health+ | Tôi được chẩn đoán run vô căn và hiện tại đang rất hoang mang do bác sỹ không cho dùng thuốc và nói bệnh này không chữa khỏi được. Tôi tìm hiểu thì được biết về sản phẩm Vương Lão Kiện giúp làm giảm run nhưng đang còn cân nhắc. Xin nhờ chuyên gia hỗ trợ.

Chuyên đề : Bệnh run tay chân

Run vô căn có nên dùng TPCN Vương Lão Kiện?

Dùng Vương Lão Kiện có thể giúp cải thiện chứng run vô căn

27 tuổi bị run lắc đầu, run tay là bệnh gì, có nguy hiểm không?

6 nguyên nhân khiến bạn bị run tay khó kiểm soát

Ưu, nhược điểm của một vài biện pháp điều trị run vô căn

Run tay chân là bị run vô căn hay bệnh Parkinson?

Chào bạn,

Chúng tôi hiểu cho nỗi băn khoăn của bạn. Bởi với một sản phẩm dành cho sức khỏe, mỗi người bệnh đều phải rất thận trọng trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng hay không.

Bạn bị run vô căn, đây là trường hợp run không xác định được nguyên nhân, thường xảy ra ở tay với đặc trưng là run khi vận động, run khi viết, khi làm động tác tinh vi hoặc tập trung chú ý. Nguồn gốc sâu xa gây ra run vẫn là do sự tổn thương, lão hóa của các tế bào thần kinh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện có chứa các thành phần giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền thần kinh, tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào thần kinh nhờ đó có hiệu quả làm giảm run vô căn.

Tuy nhiên, đáp ứng của từng người với sản phẩm không giống nhau, có người chỉ sau vài tuần sử dụng, có người lâu hơn khoảng 1 tháng. Nhưng hầu hết với các tình trạng run khác nhau, sản phẩm đều có hiệu quả sau khoảng thời gian kiên trì sử dụng 3 - 6 tháng, kết hợp với lối sống tích cực và duy trì tập luyện thường xuyên.

Chúc bạn có nhiều sức khỏe!

DS. Lan Anh

Gợi ý thực phẩm chức năng Vương Lão Kiện giúp làm giảm các chứng run:

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Thần kinh

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm