Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương - Ảnh 1
Những thói quen không lành mạnh có thể khiến rối loạn cương dương tồi tệ hơn, ảnh hưởng xấu tới đời sống tình dục, tình cảm vợ chồng,
5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương - Ảnh 2
Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến 2% nam giới dưới 40, 50% năm giới 40-70 tuổi và 85% năm giới trên 80 tuổi. Có nhiều yếu tố có thể gây rối loạn cương dương bao gồm cả vấn đề sức khỏe và lối sống. Nếu là do lối sống không lành mạnh, bạn có thể cải thiện bằng các biện pháp như:
5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương - Ảnh 3
Bỏ thuốc lá: Hút thuốc ảnh hưởng xấu đến sự lưu thông máu đến các bộ phận cơ thể, bao gồm cả bộ phận sinh dục khiến bạn khó cương cứng hơn. Điều này có thể cải thiện nếu bạn ngừng hút thuốc 12 tuần trở lên.
5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương - Ảnh 4
Bỏ rượu bia: Uống quá nhiều rượu có thể làm giảm nồng độ testosterone và giảm chất lượng, số lượng tinh trùng. Thậm chí nó còn có thể gây tổn thương thần kinh vĩnh viễn có thể dẫn đến bất lực.
5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương - Ảnh 5
Tập thể dục thường xuyên: Tập thể dục tốt cho lưu thông máu giúp duy trì sự cương cứng. Ngoài ra, tập thể dục thường xuyên có thể làm tăng nồng độ testosterone và tăng sự tự tin.
5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương - Ảnh 6
Giảm căng thẳng hay stress có thể giúp bạn cương cứng dễ dàng và thỏa mãn hơn trong tình dục. Bạn có thể thực hiện các biện pháp để giảm căng thẳng như thiền, đi dạo,...
5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương - Ảnh 7
Ăn uống lành mạnh: Chế độ ăn uống lành mạnh giúp cải thiện lưu thông máu, cải thiện rối loạn cương dương. Bạn hãy thêm dưa hấu, hàu, cà phê và chocolate đen, các loại hạt vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

Đăng bới: trinhtay23/08/2019 16:51

Health+ | Rối loạn cương dương có thể ảnh hưởng xấu tới chuyện vợ chồng. Lối sống không lành mạnh, lười tập thể thao có thể làm nguyên nhân khiến tình trạng này tồi tệ hơn. Đây là những thay đổi bạn cần để cải thiện tình trạng rồi loạn cương dương,

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

 • Thiếu vitamin D: Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết

  Thiếu vitamin D: Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết

  Thiếu vitamin D có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe kể cả đối với người trưởng thành. Nếu hàm lượng vitamin d trong cơ thể dưới 20 ng/mL, bạn có nguy cơ bị thiếu vitamin D. Đâu là những triệu chứng, dấu nhận biết bạn đang thiếu vitamin D?

 • Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì?

  Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì?

  Cholesterol cao có thể làm tăng nguy cơ bị đau tim hay đột quỵ. Người bệnh cần có chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình trạng này. Bạn có biết bị cholesterol cao thì nên hạn chế ăn những gì không?

 • 5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

  5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

  Rối loạn cương dương có thể ảnh hưởng xấu tới chuyện vợ chồng. Lối sống không lành mạnh, lười tập thể thao có thể làm nguyên nhân khiến tình trạng này tồi tệ hơn. Đây là những thay đổi bạn cần để cải thiện tình trạng rồi loạn cương dương,

 • Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất

  Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất

  Nếu không được điều trị sớm, sa sút trí tuệ (Dementia) có thể dẫn tới suy giảm nhận thức, thậm chí tử vong. Thật may mắn, có những vitamin và khoáng chất có thể giúp bạn chống lại bệnh tuổi già này.

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm