Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh
Suy thận độ 1 creatinin là bao nhiêu?

Suy thận độ 1 creatinin là bao nhiêu?

Nhiều người không biết suy thận độ 1 thì chỉ số creatinin là bao nhiêu? Nhằm giúp việc chữa trị suy thận đạt hiệu quả tốt, người bệnh cần tìm hiểu về chỉ số này để từ đó có biện pháp kiểm soát phù hợp.

Làm gì để bớt đau bụng kinh dữ dội khi có chu kỳ kinh nguyệt?

Làm gì để bớt đau bụng kinh dữ dội khi có chu kỳ kinh nguyệt?

Mỗi lần đến chu kỳ kinh nguyệt, em rất khó chịu và đau bụng dữ dội, đến khi kinh ra thì đỡ hơn và cứ cách hành kinh khoảng 10 ngày thì huyết trắng ra nhiều. Vậy em phải làm gì, mong chuyên gia tư vấn! (Liên Anh)

Làm thế nào để người trầm cảm sau sinh vui vẻ hơn?

Làm thế nào để người trầm cảm sau sinh vui vẻ hơn?

Vợ em vừa mới sinh được mấy ngày. Cô ấy rất hay khóc vì những thứ nhỏ nhặt, con khóc, cô ấy cũng khóc, thức ăn mặn chút cũng khóc, thậm chí ai hỏi đêm bé có quấy không cô ấy cũng rơm rớm nước mắt. Có phải vợ em bị trầm cảm sau sinh không? Làm thế nào để cô ấy vui vẻ lên? (Nguyễn Anh Tú - Bắc Ninh).

Chuyên đề:

Ra mồ hôi nhiều

Tôi chia sẻ

Tin nóng

 • UNICEF kêu gọi các nước G7 chia sẻ nguồn cung vaccine phòng COVID-19

  UNICEF kêu gọi các nước G7 chia sẻ nguồn cung vaccine phòng COVID-19

  Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh, UNICEF thúc giục nhóm các nước công nghiệp hàng đầu thế giới (G7) dư thừa vaccine phòng COVID-19 hiến tặng cho cơ chế COVAX – cơ chế đảm bảo công bằng trong tiếp cận vaccine tại các nước thu nhập trung bình.

 • Khảo sát sức khỏe toàn cầu: Nhiều người Việt thấy khỏe mạnh, ngủ ngon

  Khảo sát sức khỏe toàn cầu: Nhiều người Việt thấy khỏe mạnh, ngủ ngon

  Mới đây, Mạng lưới Nghiên cứu Thị trường Độc lập Toàn cầu (WIN) đã công bố khảo sát về quan điểm sức khỏe, lối sống của 29.252 người, tới từ 34 quốc gia trên toàn thế giới trong năm 2020. Kết quả khảo sát chỉ ra nhiều người Việt Nam hiện đang có quan điểm, lối sống khá tích cực.

 • Tay run khi cầm đồ vật cảnh báo bạn đang mắc bệnh này

  Tay run khi cầm đồ vật cảnh báo bạn đang mắc bệnh này

  Tay run khi cầm đồ vật có thể cảnh báo nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn so với bạn nghĩ. Tình trạng này có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh, do đó bạn không nên chủ quan khi bị run tay.

 • Hàng trăm “chiến sỹ” áo trắng đi vào tâm dịch Bắc Giang

  Hàng trăm “chiến sỹ” áo trắng đi vào tâm dịch Bắc Giang

  Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp tại Bắc Giang. Trong 2 ngày qua hàng trăm bác sỹ, nhân viên y tế và sinh viên trường y trên cả nước đã lên đường chi viện cho tâm dịch.

 • Sử dụng thảo dược cải thiện tình trạng đau lưng hiệu quả

  Sử dụng thảo dược cải thiện tình trạng đau lưng hiệu quả

  Đau lưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Hiện nay, sử dụng sản phẩm từ tự nhiên giúp bổ sung dinh dưỡng hữu cơ cho cột sống đang là xu hướng mới được nhiều người áp dụng để cải thiện, phòng ngừa đau lưng.

 • Rối loạn lo âu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

  Rối loạn lo âu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

  Rối loạn lo âu là thủ phạm gây ra cảm xúc tiêu cực dẫn đến các vấn đề thần kinh. Xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay là sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính từ cao hợp hoan bì để giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực của rối loạn lo âu tới sức khỏe.

Sản phẩm