Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 tác dụng không ngờ của quế đối với sức khỏe và sắc đẹp của bạn - Ảnh 1
Quế giúp giảm cholesterol, giảm đường huyết giúp phòng ngừa nhiều bệnh tật
5 tác dụng không ngờ của quế đối với sức khỏe và sắc đẹp của bạn - Ảnh 2
Kiểm soát đường huyết: Thêm quế vào trong gia vị bữa ăn hàng ngày có thể giúp bạn kiểm soát bệnh đái tháo đường. Nó giúp cải thiện độ nhạy insulin cũng như giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn.
5 tác dụng không ngờ của quế đối với sức khỏe và sắc đẹp của bạn - Ảnh 3
Giảm cholesterol: Quế có thể giúp giảm mức cholesterol ‘xấu’ LDL và tăng mức cholesterol ‘tốt’ HDL. Điều này là do hợp chất cinnamate giúp giảm hoạt động của enzyme tạo ra các cholesterol xấu.
5 tác dụng không ngờ của quế đối với sức khỏe và sắc đẹp của bạn - Ảnh 4
Giảm hôi miệng: Quế có khả năng kháng khuẩn, tiêu diệt các vi khuẩn gây hôi miệng. Bạn có thể nhai một miếng quế nhỏ sau bữa ăn để có một hơi thở thơm mát, sảng khoái.
5 tác dụng không ngờ của quế đối với sức khỏe và sắc đẹp của bạn - Ảnh 5
Bảo vệ tim mạch: Quế giúp giảm cholesterol, triglyceride, và huyết áp của bạn. Từ đó quế giúp bạn phòng ngừa các bệnh tim mạch hiệu quả hơn.
5 tác dụng không ngờ của quế đối với sức khỏe và sắc đẹp của bạn - Ảnh 6
Giảm mụn trứng cá: Quế có thể tiêu diệt cả các vi khuẩn gây ra mụn trứng cá. Bạn chỉ cần thêm một nhím bột quế vào mặt nạ của mình là được.

5 tác dụng không ngờ của quế đối với sức khỏe và sắc đẹp của bạn

Đăng bới: trinhtay26/02/2020 10:41

Health+ | Quế vốn được sử dụng như một loại gia vị để thêm hương vị cho món ăn. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu, nó còn có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như sắc đẹp của bạn.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm