Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Bị viêm khớp đừng quên ăn quả óc chó

Đăng bởi: Thu Hà04/07/2016 14:33

Health+ | Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, ăn quả óc chó thường xuyên có thể giúp giảm nguy cơ viêm khớp.

Chuyên đề : Viêm khớp dạng thấp

Bị viêm khớp đừng quên ăn quả óc chó

Người bị viêm khớp nên ăn quả óc chó

Làm sao để đối phó với viêm khớp trong mùa Hè?

Trẻ bị thấp khớp dễ mắc đái tháo đường?

"Điểm mặt” các loại thảo mộc giúp đẩy lùi viêm khớp dạng thấp

7 biện pháp tự nhiên đối phó với viêm khớp dạng thấp

Hàng triệu người bị viêm khớp cố chịu đau trước khi đi khám

Tác dụng không ngờ của quả óc chó  

Mới đây, các nhà nghiên cứu ở Boston, Massachusetts đã tiến hành phân tích chế độ ăn của 55.000 phụ nữ trong vòng 30 năm và phát hiện ra rằng, những người áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh ít tiềm ẩn nguy cơ gặp phải tổn thương về thể chất cũng như bệnh viêm khớp...

Đặc biệt, phụ nữ ăn nhiều cam, táo, lê, rau xà lách và quả óc chó, có nguy cơ mắc bệnh viêm khớp thấp hơn những người khác.

Phụ nữ nên ăn nhiều óc chó, cam, táo, lê để giảm nguy cơ viêm khớp

Quả óc chó có chứa hàm lượng acid alpha-linolenic cao – một nguồn acid béo omega-3 thực vật, được sử dụng để điều trị các bệnh về vận động, chẳng hạn như viêm khớp dạng thấp và bệnh tim.

Ngoài ra, các nhà khoa học cũng đã khẳng định rằng, ăn súp lơ xanh 3 lần/tuần cũng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành, đái tháo đường và ung thư. Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Illinois (Mỹ), súp lơ xanh có chứa hợp chất phenolic, có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành, đái tháo đường type 2, hen suyễn và một số bệnh ung thư.

Giảm viêm khớp bằng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên 

Để đạt hiệu quả cao trong việc đẩy lùi viêm khớp, bệnh nhân nên chú ý áp dụng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, khoa học. Đồng thời, người bệnh có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên cho hiệu quả bền vững. Tiêu biểu trong số đó là sản phẩm có thành phần chính như hy thiêm, kết hợp cùng với cây sói rừng, bạch thược, nhũ hương... giúp giảm sưng, giảm đau, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn viêm khớp dạng thấp tái phát, từ đó tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm này đã được chứng minh hiệu quả nhờ những nghiên cứu lâm sàng cho kết quả tốt trong việc hỗ trợ điều trị viêm khớp.

Điều trị viêm khớp là cả quá trình dài và người bệnh cần kiên trì. Bên cạnh áp dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý (trong đó có việc sử dụng quả óc chó cùng rau xanh, hoa quả tươi) thì để đẩy lùi viêm khớp một cách hiệu quả, người bệnh nên sử dụng sản phẩm thiên nhiên chứa thành phần chính là cây hy thiêm mỗi ngày!

Hoài Thương H+

Thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh – Giúp giảm đau, giảm sưng, tăng cường hồi phục vận động khớp
Viêm khớp dạng thấp là một vấn đề mà nếu gặp phải trong cuộc sống, sẽ là nỗi khó chịu dai dẳng và phiền toái, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
Ngoài việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe các khớp thường xuyên, còn có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ chức năng của khớp. Một trong các thực phẩm chức năng hiện có trên thị trường là viên nang Hoàng Thấp Linh.
Thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh là sự kết hợp của các thành phần: Cao sói rừng, cao hy thiêm, cao bạch thược, nhũ hương, L-carnitine furmarate, pregnenolone, có công dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp.
Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt.
Số 395/2015/XNQC-ATTP
*sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Thông tin về sản phẩm do nhà sản xuất /nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Cơ xương khớp

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm