Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Phụ nữ thèm muốn sex chả kém gì đàn ông!

Đăng bởi: Q. Tuấn23/02/2016 14:45

Health+ | Trước đây, nhiều người vẫn cho rằng đàn ông thường muốn quan hệ nhiều hơn là phụ nữ. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát mới đây đã cho thấy điều này không thực sự chính xác.

Phụ nữ thèm muốn sex chả kém gì đàn ông!

Ai nói đàn ông ham muốn nhiều hơn phụ nữ?

Tại sao phụ nữ ghét "yêu" bằng miệng?

"Yêu" ngày lạnh thế nào để không hại thân?

Sex nhiều gây đau tim

Phụ nữ nên làm gì trước khi sex?

Kindara - một ứng dụng khảo sát về tình dục, đã đặt ra câu hỏi đối với 500 người dùng là nữ giới về quan điểm của họ đối với tình dục. Kết quả nhận được khá bất ngờ.

Có tới hơn một nửa số người tham gia cho biết, họ không thực sự thỏa mãn với số lần quan hệ hiện có, khoảng 75% những phụ nữ này cho biết họ muốn quan hệ tình dục nhiều hơn 3 lần/tuần và 13% số phụ nữ nói rằng họ muốn quan hệ tình dục khoảng 6 lần/tuần.

Ngoài ra, khi được hỏi về chất lượng đời sống tính dục thì có 23% phụ nữ cho rằng màn dạo đầu có vai trò quan trọng hơn cả cảm xúc khi quan hệ và có tới 72% người cho biết, họ thường đạt cực khoái trong tình dục, thậm chí là nhiều lần cực khoái trong một lần quan hệ.

Kết quả của cuộc khảo sát này đã cho thấy một sự thật trái ngược hoàn toàn với những quan niệm trước đây rằng đàn ông ham muốn hơn phụ nữ. Thực tế thì, phụ nữ cũng thèm muốn "chuyện ấy" chẳng kém gì đàn ông, thậm chí còn nhiều hơn.

Quang Tuấn H+ (Theo Mirror)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Sung mãn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

loading...

Sản phẩm