Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Phim “Hậu duệ mặt trời” ban đầu không có Song Joong Ki

Đăng bởi: Anh Nguyên28/03/2016 17:29

"Hậu duệ mặt trời" với vai diễn đại úy Yoo Shi Jin giúp Song Joong Ki tiếp tục nổi tiếng. Nhưng theo đại diện nhà sản xuất, kịch bản gốc không có Yoo.

Phim “Hậu duệ mặt trời” ban đầu không có Song Joong Ki

Yoo Shi Jin là nhân vật thêm thắt

"Hậu duệ mặt trời" thu được lợi nhuận... ngút trời

Những lỗ hổng y học trong "Hậu duệ mặt trời"

Song Joong Ki ngoài đời khác xa trong "Hậu duệ mặt trời"

Tổng thống Hàn khen phim "Hậu duệ mặt trời"

"Hậu duệ mặt trời" là dự án bom tấn được o bế nhất hiện nay trên màn ảnh nhỏ. Nhân vật đại úy Yoo Shi Jin đã giúp Song Joong Ki trở thành thần tượng của hàng triệu cô gái. Nhưng ít ai biết rằng nhân vật này chỉ là sự thêm thắt sau này của biên kịch. Đại diện nhà sản xuất - ông Kim Woo Taek khẳng định: “Kịch bản gốc không có đại úy Yoo”.

Theo đó, ý tưởng về phim không phải là chuyện tình quân nhân như bây giờ. Các nhà làm phim chỉ muốn khắc họa về sự khó khăn của ngành y. Khi biên kịch Kim Eun Sook nhận lời chắp bút, bà đã tự thêm những tình tiết mới, biến đổi đáng kể nội dung và bổ sung dàn quân nhân vào tuyến chính.

“Kịch bản tăng thêm yếu tố kịch tính, nội dung phong phú hơn, lại thêm những trường đoạn ở nước ngoài rất đáng xem”, Kim Woo Taek bày tỏ lý do đồng ý sửa đổi kịch bản.

Chia sẻ về việc lựa chọn nam diễn viên Song Joong Ki cho nhân vân vật đại úy Yoo Shi Jin, ông Kim Woo Taek cho biết, chúng tôi có một vài ứng cử viên cho vai nam chính nhưng cảm thấy rât áp lực bởi thực tế rằng đây là một bộ phim truyền hình được tiền sản xuất và yêu cầu phải cư trú dài hạn ở nước ngoài.

"Song Joong Ki - người lúc đó sắp kết thúc nghĩa vụ được lựa chọn trước. Sau đó Song Hye Kyo là cái tên xuất hiện thứ 2 trong tâm trí tôi, kể từ khi cô ấy là một ngôi sao nổi tiếng ở Trung Quốc.

Với Song Joong Ki, cậu ấy phải diễn một nhân vật khá khác biệt so với hình ảnh thường ngày của cậu ấy, nhưng tôi đã dự đoán rằng điều đó sẽ trở nên thật kỳ diệu. Việc lựa chọn cặp đôi diễn viên này như thể ý trời vậy.", ông Taek chia sẻ.

Khi nói về việc tăng tổng chi phí sản xuất, ông Taek cho biết, không ai muốn đầu tư vào một công ty điện ảnh mà muốn làm một bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin về nội dung của bộ phim và lên kế hoạch mọi việc trong đầu mình.

Cũng theo ông Taek, trước khi tập một lên sóng, phim đã gặp phải một số vấn đề với bản quyền nước ngoài, bản quyền phát sóng và tài trợ quảng cáo... Ngay cả với KBS, khi bản quyền phát sóng vẫn chưa được thỏa hiệp tới cùng nhưng họ vẫn quyết định đầu tư. Đây là kết quả mà KBS đã chờ đợi một thời gian dài. "Chúng tôi đã thật dũng cảm và sự dũng cảm đó mang lại những kết quả tuyệt vời.", ông Teak nói.

"Hậu duệ mặt trời" hiện đã vượt tỷ lệ rating 30%. Phim còn 6 tập nữa là kết thúc. Trên mạng cũng rò rỉ những tình tiết tập cuối với việc đại úy Yoo Shi Jin qua đời, Song Hye Kyo trở thành bác sỹ tự nguyện ở nhiều vùng chiến sự.

“Kết thúc của phim là bí mật mà ngay cả vợ - tôi cũng không cho biết. Các bạn đừng tin vào sự đồn đoán trên mạng”, ông Kim Woo Taek cho biết

Theo VOV

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Văn hóa

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm