Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? - Ảnh 1
Ô nhiễm không khí có thể ảnh hưởng xấu đến toàn bộ cơ thể
Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? - Ảnh 2
Bệnh hô hấp: Hít phải các chất ô nhiễm có thể làm tổn thương phổi và các bộ phận liên quan. Bạn có thể bị ho, ngứa họng và tức ngực, có thể dẫn đến hen suyễn, khí phế thũng, viêm phế quản, ung thư phổi và bệnh phổi tắc nghẽn.
Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? - Ảnh 3
Bệnh tim mạch: Các chất ô nhiễm trong không khí được hít vào cơ thể có thể kẹt lại trong mạch máu, gây viêm, gây các bệnh tim mạch như đau tim, đột quỵ.
Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? - Ảnh 4
Ảnh hưởng tới thai nhi: Phụ nữ mang thai sống trong môi trường ô nhiễm không khí có thể rất nguy hiểm. Thai nhi chưa hình thành hệ miễn dịch đầy đủ, rất dễ bị nhiễm trùng từ không khí bị ô nhiễm.
Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? - Ảnh 5
Ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ: Không khí ô nhiễm có thể làm suy yếu hệ miễn dịch, gây ra các bệnh về phổi và nhiều bệnh khác làm ngăn cản sự phát triển bình thường của trẻ.
Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? - Ảnh 6
Bệnh về mắt: Liên tục phải tiếp xúc với không khí ô nhiễm có thể dẫn đến chảy nước mắt, ngứa, đỏ, nóng rát ở. Người gặp các vấn đề này cần tuyệt đối không đeo kính áp tròng để tránh làm tình hình tệ hơn.

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Đăng bới: trinhtay06/09/2019 16:00

Health+ | Ô nhiễm không khí có thể có cả tác động ngắn hạn và dài hạn đối với sức khỏe con người. Người sống trong môi trường ô nhiễm có thể bị ho, đau tức ngực cho tới bệnh tim mạch, đột quỵ hay ung thư.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm