Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Thường xuyên ợ hơi, phải làm thế nào? - Ảnh 1
Ợ hơi có thể làm bạn mất tự tin giữa đám đông
Thường xuyên ợ hơi, phải làm thế nào? - Ảnh 2
Ợ hơi có thể là do thói quen xấu của bạn như ăn quá nhanh hay vừa ăn vừa mở miệng lớn, ăn kẹo cao su hay uống quá nhiều nước có gas. Những cách dưới đây có thể cải thiện tình trạng này.
Thường xuyên ợ hơi, phải làm thế nào? - Ảnh 3
Đi bộ: Bạn sẽ muốn ‘tiêu hóa’ không khí dư thừa của mình thay vì để chúng thoát ra ngoài. Tập thể dục có thể giúp cải thiện chức năng hệ tiêu hóa và giảm ợ hơi.
Thường xuyên ợ hơi, phải làm thế nào? - Ảnh 4
Uống trà gừng: Trà gừng có thể giúp giảm không khí dư thừa trong dạ dày và ngăn chúng quay trở lại thực quản gây ra ợ hơi.
Thường xuyên ợ hơi, phải làm thế nào? - Ảnh 5
Hạn chế sử dụng thuốc kháng acid: Thuốc kháng acid thường được sử dụng với người bị bệnh dạ dày, giúp trung hòa acid dạ dày tuy nhiên nó lại có thể gây ra ợ hơi. Vì vậy nên hạn chế sử dụng loại thuốc này và tìm đến các biện pháp khác cho bệnh của mình nếu bạn không muốn ợ hơi ở nơi công cộng.
Thường xuyên ợ hơi, phải làm thế nào? - Ảnh 6
Ăn uống lành mạnh: Hạn chế uống bia, nước có gas, chúng có thể làm tích tụ CO2 trong cơ thể dẫn đến ợ hơi. Một số trường hợp thường xuyên ợ hơi sau khi tiêu thụ sữa và các sản phẩm từ sữa cần tìm đến các chuyên gia, các bác sỹ để có thay đổi trong chế độ ăn uống hợp lý.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm