Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Nữ nhân viên khách sạn ở Đà Nẵng dương tính lần 1

Đăng bởi: Đức Bình04/05/2021 11:49

Health+ | Sở Y tế Đà Nẵng vừa thông tin ghi nhận thêm một ca dương tính với virus SARS-CoV-2 trên địa bàn thành phố, cũng là nhân viên của khách sạn Phú An.

Nữ nhân viên khách sạn ở Đà Nẵng dương tính lần 1

Các ly khách sạn Phú An, nơi có hai ca dương tính với virus SARS-CoV-2 vừa được phát hiện

Lào Cai: 17/22 trường hợp F1 âm tính, 5 mẫu đang chờ kết quả

Hà Nội thêm 1 ca COVID-19 ở Bắc Từ Liêm, đi trên chuyến bay VN160

Đà Nẵng phát hiện một ca COVID-19 với lịch trình rất phức tạp

Thành phố Yên Bái thực hiện giãn cách xã hội từ 0h ngày 3/5

Cụ thể, ca bệnh vừa được phát hiện này là nữ, tên D.T.N.H, nhân viên khu vực massage của khách sạn Phú An, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Trước đó, một nhân viên khác của khách sạn này là Ng.T.Ng, cũng làm bán vé ở khu vực Spa, cũng được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2.

D.T.N.H cùng 17 người khác đang bị cách ly tập trung tại khách sạn Phú An từ chiều 3/5 và được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. Kết quả xét nghiệm vừa công bố sáng nay (4/5) cho thấy nữ nhân viên này đã có kết quả dương tính lần 1 và cô được đưa đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để cách ly, theo dõi và điều trị.

Trong số những người đang bị cách ly tại khách sạn Phú An có 12 người làm ở khu vực Spa, massage. Cơ quan chức năng đã tiến hành đến phun khử khuẩn tại khách sạn này. Trong khi đó, ngành y tế Đà Nẵng và cơ quan công an đang nỗ lực thực hiện truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này để kịp thời cách ly.

Bộ Y tế trước đó đã ra thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm sau ở Đà Nẵng

Phương Lâm H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm