Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Này người đẹp, testosterone cao sẽ khiến bạn thế nào? - Ảnh 1
Testosterone cao ở nữ giới có nguy hiểm không?
Này người đẹp, testosterone cao sẽ khiến bạn thế nào? - Ảnh 2
Rậm lông: Sự tăng trưởng bất thường của các vùng lông trên khuôn mặt và cơ thể của bạn. Phổ biến nhất là vùng cằm, má, môi trên, ngực, lưng và thậm chí cả đôi chân của bạn.
Này người đẹp, testosterone cao sẽ khiến bạn thế nào? - Ảnh 3
Mụn: Lượng testosterone cao cũng khiến phụ nữ dẽ bị mụn trứng cá, hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng mụn trứng cá. Tình trạng này sẽ có thể kéo dài và không dễ dàng để điều trị bằng các loại thuốc.
Này người đẹp, testosterone cao sẽ khiến bạn thế nào? - Ảnh 4
Tăng cân: Lượng testosterone cao cũng có thể khiến phụ nữ bị tăng cân đột ngột và luôn có cảm giác thèm ăn dữ dội, thèm ăn mặn, hoặc ăn ngọt.
Này người đẹp, testosterone cao sẽ khiến bạn thế nào? - Ảnh 5
Kinh nguyệt không đều: Nếu nguyên nhân làm tăng mức testosterone ở phụ nữ là do Hội chứng buồng trứng đa nang thì chu kỳ "đèn đỏ" của phụ nữ cũng sẽ trở nên bất thường hơn.
Này người đẹp, testosterone cao sẽ khiến bạn thế nào? - Ảnh 6
Rụng tóc: Nếu bạn bắt đầu rụng tóc và nhận thấy rằng mái tóc của bạn đã bắt đầu mỏng đi. Đây cũng có thể là một trong những triệu chứng tình trạng nồng độ testosterone cao.
Này người đẹp, testosterone cao sẽ khiến bạn thế nào? - Ảnh 7
Phì đại âm vật: Kích thước của âm vật của bạn có thể sẽ tăng bất thường. Nguyên nhân là do sự xuất hiện của một khối u trong tuyến thượng thận, hoặc buồng trứng. Tình trạng có thể được điều trị nếu được chẩn đoán sớm và uống thuốc kịp thời.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm