Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn - Ảnh 1
Tâm trạng không tốt gây ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe
Những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn - Ảnh 2
Tập thể dục là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Sau khi tập thể dục, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bắt đầu một ngày làm việc. Quá trình tập thể dục sẽ giúp cơ thể tiết ra hóa chất thúc đẩy tâm trang endorphin.
Những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn - Ảnh 3
Với một số người thực hiện chế độ ăn kiêng, do bị hạn chế lượng thức ăn và các loại thức ăn, điều này có thể ảnh hưởng đến tâm trạng bằng nhiều cách. Nếu bạn đang cảm thấy buồn tẻ và ngán ngẩn khi thực hiện chế độ ăn này, tốt hơn là nên dừng việc ăn kiêng lại.
Những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn - Ảnh 4
Thực phẩm hàng ngày cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Một chế độ ăn uống có đường có thể khiến tâm trạng của bạn không tốt. Vì thế, hãy lựa chọn các loại thực phẩm lành mạnh để tâm trạng của bạn ổn định.
Những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn - Ảnh 5
Khi bạn bị thiếu ngủ, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và dễ tức giận vào ngày hôm sau. Điều này chứng minh rằng, chất lượng của giấc ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của bạn.
Những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn - Ảnh 6
Một số chuyên gia y tế cho rằng, thói quen ăn tráng miệng cũng có thể giúp tâm trạng của bạn được ổn định và tốt hơn.
Những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn - Ảnh 7
Ở phụ nữ, nồng độ nội tiết tố và chu kỳ "đèn đỏ" hàng tháng cũng là một số yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng.
Những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn - Ảnh 8
Yếu tố rõ ràng nhất gây ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn chính là căng thẳng. Khi bạn đang căng thẳng, bạn không thể cảm thấy hạnh phúc.
Những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn - Ảnh 9
Tình trạng cơ thể mất nước cũng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Mất nước cũng gây ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Vì thế, hãy nhớ uống đủ nước.
Những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn - Ảnh 10
Các chuyên gia y tế cho biết rằng, cơ thể cần hấp thụ ánh sáng mặt trời là để để tâm trạng được tốt hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn

Đăng bới: Trần Lưu04/08/2015 18:08

Health+ | Tâm trạng không tốt ngoài việc sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn hàng ngày.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

 • Thiếu vitamin D: Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết

  Thiếu vitamin D: Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết

  Thiếu vitamin D có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe kể cả đối với người trưởng thành. Nếu hàm lượng vitamin d trong cơ thể dưới 20 ng/mL, bạn có nguy cơ bị thiếu vitamin D. Đâu là những triệu chứng, dấu nhận biết bạn đang thiếu vitamin D?

 • Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì?

  Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì?

  Cholesterol cao có thể làm tăng nguy cơ bị đau tim hay đột quỵ. Người bệnh cần có chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình trạng này. Bạn có biết bị cholesterol cao thì nên hạn chế ăn những gì không?

 • 5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

  5 mẹo cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

  Rối loạn cương dương có thể ảnh hưởng xấu tới chuyện vợ chồng. Lối sống không lành mạnh, lười tập thể thao có thể làm nguyên nhân khiến tình trạng này tồi tệ hơn. Đây là những thay đổi bạn cần để cải thiện tình trạng rồi loạn cương dương,

 • Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất

  Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất

  Nếu không được điều trị sớm, sa sút trí tuệ (Dementia) có thể dẫn tới suy giảm nhận thức, thậm chí tử vong. Thật may mắn, có những vitamin và khoáng chất có thể giúp bạn chống lại bệnh tuổi già này.

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm