Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 1
Những việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 2
Xách nặng khi đi chợ: Xách các giỏ hàng nặng mỗi lần đi chợ có thể sẽ gây áp lực lên phần bụng và lưng dưới của bà bầu. Thường xuyên xách nặng có thể sẽ dẫn tới chấn thương lưng dưới.
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 3
Vệ sinh quạt: bà bầu cũng không nên lau các loại quạt treo tường hay quạt trần. Bởi phải đứng lên ghế hoặc thang khi vệ sinh quạt có thể khiến bạn bị ngã, gây nguy hiểm cho cả bạn và thai nhi.
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 4
Lau sàn: Cúi người để lau sàn và quét nhà có thể làm trầm trọng thêm chứng đau lưng dưới. Điều quan trọng trong thời kỳ mang thai là bạn phải nghỉ ngơi thường xuyên.
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 5
Sử dụng nhiều hóa chất tẩy rửa: Da của bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn trong thời kỳ mang thai. Do đó, việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa khi rửa bát mà không đeo găng tay có thể gây nguy hiểm cho em bé.
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 6
Hút bụi: Lôi máy hút bụi quanh nhà có thể khiến bà bầu rất mệt mỏi. Hơn nữa, việc vệ sinh máy hút bụi khi làm xong việc có thể gây kích ứng mắt và phổi.
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 7
Vệ sinh cửa sổ: bà bầu cũng phải cẩn thận khi vệ sinh cửa sổ vì bạn có thể bị trượt ngã. Ngoài ra, bạn cũng không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh khi vệ sinh cửa sổ để tránh gây nguy hiểm cho mình.
7 việc nhà có thể gây nguy hiểm cho bà bầu - Ảnh 8
Vệ sinh dụng cụ nhà bếp: Các chất tẩy rửa mạnh có thể gây hại cho bà bầu. Hãy thử sử dụng chanh, giấm và baking soda để làm sạch các dụng cụ này thay vì dùng hóa chất.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm