Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Những thực phẩm cho mái tóc thêm dày và chắc khỏe - Ảnh 1
Ăn gì giúp tóc thêm dày, chắc khỏe?
Những thực phẩm cho mái tóc thêm dày và chắc khỏe - Ảnh 2
Cá hồi: Protein là dưỡng chất quan trọng đối với sức khỏe của mái tóc. Cá hồi giàu protein, acid béo omega-3 và vitamin giúp da đầu và các nang tóc luôn khỏe, nhờ vậy mái tóc của bạn cũng sẽ đẹp hơn.
Những thực phẩm cho mái tóc thêm dày và chắc khỏe - Ảnh 3
Trứng và thịt gia cầm: Bằng cách ăn thêm thịt gia cầm và trứng, bạn sẽ không chỉ bổ sung thêm protein mà còn giúp cung cấp kẽm, vitamin B12 và sắt... cho cơ thể. Tất cả đều góp phần giúp mái tóc dài, dày hơn và ngăn ngừa rụng tóc.
Những thực phẩm cho mái tóc thêm dày và chắc khỏe - Ảnh 4
Đậu lăng: Nếu là một người ăn chay thì đậu lăng là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn nuôi dưỡng mái tóc. Thực phẩm này chứa rất nhiều protein, sắt, kẽm và vitamin.
Những thực phẩm cho mái tóc thêm dày và chắc khỏe - Ảnh 5
Các loạt hạt: Các loại hạt như lạc, hạt macca... chứa hàm lượng protein cùng với các acid béo omega-3 và selen dồi dào, giúp cải thiện sức khỏe da đầu.
Những thực phẩm cho mái tóc thêm dày và chắc khỏe - Ảnh 6
Khoai lang, cà rốt và mơ: Khoai lang chứa beta-carotene để cơ thể chuyển đổi thành vitamin A. Vitamin A thúc đẩy sức khỏe của mái tóc ở cấp độ tế bào. Cà rốt và mơ cũng rất giàu beta-carotene mà bạn nên bổ sung mỗi ngày.
Những thực phẩm cho mái tóc thêm dày và chắc khỏe - Ảnh 7
Các sản phẩm sữa: Calci trong sữa góp phần vào sự tăng trưởng của tóc, giúp mái tóc dày hơn và chắc khỏe hơn. Các sản phẩm từ sữa cũng chứa protein giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc và tăng lượng tóc.
Những thực phẩm cho mái tóc thêm dày và chắc khỏe - Ảnh 8
Rau bina, cải xoăn: Rau bina chứa nhiều sắt, beta-carotene, vitamin C và folate... giúp các mô da đầu và nang tóc khỏe mạnh. Ngoài ra, cải xoăn hay bông cải xanh cũng là những loại rau có thể mang lại những lợi ích tương tự.

Những thực phẩm cho mái tóc thêm dày và chắc khỏe

Đăng bới: Trần Lưu25/11/2016 13:30

Health+ | Để có được một mái tóc dày và chắc khỏe, bên cạnh yếu tố di truyền thì chế độ ăn uống cũng đóng vai trò rất quan trọng. Dưới đây là những loại thực phẩm bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống để có được mái tóc như ý.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm