Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Khi nào không nên ăn trái cây họ cam quýt? - Ảnh 1
Những thời điểm bạn không nên ăn trái cây họ cam quýt?
Khi nào không nên ăn trái cây họ cam quýt? - Ảnh 2
Buổi sáng: Tránh ăn các loại trái cây họ cam quýt vào buổi sáng, đặc biệt là khi chưa ăn sáng vì nó làm tăng độ pH của cơ thể. Nếu muốn ăn trái cây vào buổi sáng, bạn nên ăn các loại trái cây giàu chất xơ và đường như táo, chuối, quả lựu, dưa và lê.
Khi nào không nên ăn trái cây họ cam quýt? - Ảnh 3
Bệnh vẩy nến: Nếu bạn bị bệnh vẩy nến, các loại trái cây họ cam quýt có thể kích hoạt các phản ứng dị ứng và làm tình trạng bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn. Cam, quýt và bưởi là những loại trái cây mà bệnh nhân bệnh vẩy nến cần kiêng kỵ.
Khi nào không nên ăn trái cây họ cam quýt? - Ảnh 4
Say rượu: Tuyệt đối không nên ăn các loại trái cây họ cam quýt khi bạn đang say xỉn vì nó có thể kích hoạt dạ dày và tạo ra nhiều acid hơn, dẫn đến chứng ợ nóng và trào ngược acid dạ dày. Thay vào đó, bạn có thể ăn chuối, hoặc dưa hấu để làm giảm tình trạng say xỉn do rượu bia.
Khi nào không nên ăn trái cây họ cam quýt? - Ảnh 5
Trước khi đi ngủ: Bạn có thể ăn trái cây trước khi đi ngủ, nhưng nên tránh xa các loại trái cây họ cam quýt. Việc ăn như ăn trái cây họ cam quýt vào đêm muộn sau có thể gây ra vấn đề acid và đầy hơi.

Khi nào không nên ăn trái cây họ cam quýt?

Đăng bới: Trần Lưu29/06/2016 14:58

Health+ | Dù có tác dụng thúc đẩy khả năng miễn dịch, giúp bạn chống lại cảm lạnh, giảm nguy cơ nhiễm trùng... thì bạn cũng cần lưu ý 1 số thời điểm phải "kiêng kỵ" loại thực phẩm này. Dưới đây là những thời điểm bạn không nên ăn trái cây họ cam quýt.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm