Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Những thay đổi về lối sống giúp thận khỏe mạnh hơn - Ảnh 1
Thay đổi lối sống giúp thận khỏe mạnh hơn
Những thay đổi về lối sống giúp thận khỏe mạnh hơn - Ảnh 2
Uống nhiều nước: Các chuyên gia khuyên bạn nên uống khoảng 1,5 - 2 lít nước mỗi ngày để giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể có thể gây hại cho thận. Trong trường hợp, bị mất nước do nôn mửa hoặc đổ mồ hôi quá nhiều, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sỹ ngay lập tức.
Những thay đổi về lối sống giúp thận khỏe mạnh hơn - Ảnh 3
Không tự ý dùng thuốc: Một số loại thuốc không theo toa nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây hại thận, thậm chí suy thận. Vì vậy, hãy hạn chế sử dụng các loại thuốc không theo toa và chỉ sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sỹ để điều trị bệnh.
Những thay đổi về lối sống giúp thận khỏe mạnh hơn - Ảnh 4
Giảm lượng muối: Hạn chế lượng muối trong chế độ ăn có thể giúp giảm thiểu nguy cơ tăng huyết áp và bệnh thận. Theo FDA, lượng muối khuyến nghị hàng ngày là dưới 2.300 mg.
Những thay đổi về lối sống giúp thận khỏe mạnh hơn - Ảnh 5
Hạn chế bia rượu và thuốc lá: Uống quá nhiều rượu là một trong những nguyên nhân gây tổn thương các tế bào thận. Thuốc lá có chứa hơn 200 loại độc tố có hại cho con người. Những độc tố này có thể làm tăng áp lực lên thận và các cơ quan khác.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm