Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Điểm mặt 8
Những lý do có thể gây nên tình trạng ho mạn tính
Điểm mặt 8
Thuốc lá: Chúng ta biết rằng, những người hút thuốc lá thường có nguy cơ cao mắc các bệnh về đường hô hấp do tiếp xúc liên tục với khói thuốc. Hút thuốc lá cũng có thể là nguyên nhân gây ho mạn tính và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới lá phổi của bạn.
Điểm mặt 8
Thuốc chống tăng huyết áp: Thực tế, một số loại thuốc được sử dụng để đối phó với tình trạng tăng huyết áp có thể dẫn đến ho mạn tính. Do đó, hãy tham khảo kỹ ý kiến bác sỹ trước khi bắt đầu sử dụng những loại thuốc này.
Điểm mặt 8
Ống hít hen suyễn: Các loại thuốc hít thường được sử dụng để đối phó với bệnh suyễn có thể gây ho mạn tính nếu không được sử dụng đúng cách. Ngoài ra, những loại thuốc bột khô dùng điều trị các bệnh về đường hô hấp cũng có thể làm bạn bị ho.
Điểm mặt 8
Nước hoa: Mùi của nước hoa, hoặc khói hương... cũng có thể là những thủ phạm gây ra các phản ứng dị ứng, dẫn đến ho mạn tính ở một số trường hợp. Do đó, hãy cẩn trọng khi lựa chọn nước hoa nếu bạn bị dị ứng với 1 số loại nước hoa.
Điểm mặt 8
Sách cũ: Nếu bạn là người ham đọc sách và kệ sách của bạn chất đống sách cũ thì bạn sẽ dễ bị ho thường xuyên. Điều này có thể là do sự hiện diện của bụi bặm và các chất ô nhiễm tích tụ trong các cuốn sách.
Điểm mặt 8
Sofa/giường: Một trong những nguyên nhân cũng có thể gây phản ứng dị ứng là các loại ghế bọc da, hoặc một chiếc giường bẩn. Những vị trí này thường không được làm sạch đúng cách, dẫn đến tăng độ ẩm, gây ho và các triệu chứng khác của dị ứng.
Điểm mặt 8
Điều hòa: Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, ngay cả điều hòa không khí cũng có thể gây ho mạn tính. Điều này là do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột từ cao đến thấp.
Điểm mặt 8
Các yếu tố khác: Một số yếu tố khác như rèm cửa, quần áo hàng ngày... cũng có thể kích hoạt các phản ứng dị ứng do nấm, đặc biệt là trong mùa mưa và gây nên tình trạng ho mạn tính.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm