Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 loại thực phẩm gây hại cho sức khoẻ tim mạch - Ảnh 1
Để có trái tim khoẻ mạnh cần phải tránh các loại thực phẩm giàu cholesterol muối và chất béo
7 loại thực phẩm gây hại cho sức khoẻ tim mạch - Ảnh 2
Nước ngọt: Nước ngọt và soda chứa rất nhiều đường, làm tăng nguy cơ gây viêm, tăng đường huyết, tăng áp lực lên thành mạch và làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch.
7 loại thực phẩm gây hại cho sức khoẻ tim mạch - Ảnh 3
Bánh ngọt: Tất cả thực phẩm chứa đường cát, đường nâu, sirô ngô, sirô lá phong, mật ong, mật đường và các chất làm ngọt khác đều có thể làm tăng căng thẳng oxy hóa. Nghiên cứu mới đây của Canada cho biết, các chất làm ngọt và bánh nướng, bánh ngọt đều gây tắc động mạch, tăng huyết áp, suy tim và các bệnh về tim mạch.
7 loại thực phẩm gây hại cho sức khoẻ tim mạch - Ảnh 4
Tinh bột chế biến: Các loại này nhiều đường và chất phụ gia không tốt cho tim. Các loại gia vị như tương ketchup hay tương dùng với xà lách, pasta, bánh mì… cũng nhiều đường, tinh bột chế biến.
7 loại thực phẩm gây hại cho sức khoẻ tim mạch - Ảnh 5
Bơ margarine: Các Nghiên cứu mới nhất cho rằng bơ không hại cho tim mạch. Tuy nhiên, margarine chứa rất nhiều acid béo chuyển hóa không tốt, có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
7 loại thực phẩm gây hại cho sức khoẻ tim mạch - Ảnh 6
Bột kem cà phê: Giống như bơ thực vật, các loại kem bột này chứa rất nhiều chất béo chuyển hóa. Tương tự với bỏng ngô hay các loại có chứa dầu hydrat hóa trong thành phần.
7 loại thực phẩm gây hại cho sức khoẻ tim mạch - Ảnh 7
Thịt xông khói: Các loại thịt nhiều chất béo cũng có thể gây hại cho tim mạch. Thịt đỏ có liên quan đến sự tăng mức độ của vi khuẩn có hại trong ruột.
7 loại thực phẩm gây hại cho sức khoẻ tim mạch - Ảnh 8
Xúc xích: Các loại thịt chế biến như xúc xích, hotdogs… chứa nhiều chất phụ gia. Chúng còn liên quan đến tỷ lệ bệnh tim mạch tăng cao, dù nguyên nhân còn chưa xác định rõ. Nếu có nguy cơ bệnh tim mạch, tốt nhất bạn nên tránh các loại thực phẩm này.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm