Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Những lý do khiến nàng không thể
Những nỗi sợ khiến phụ nữ không thể "thăng hoa"
Những lý do khiến nàng không thể
Vấn đề về thân hình: Nhiều phụ nữ thường mặc cảm về thân hình của mình chẳng hạn như trọng lượng cơ thể, kích thước bộ ngực... Những vấn đề về thân hình khiến họ thật sự cảm thấy không thoải mái khi lên giường.
Những lý do khiến nàng không thể
Tổn thương tình cảm: phụ nữ cũng rất dễ bị tổn thương vì các mối quan hệ. Một số phụ nữ tránh quan hệ tình dục vì họ sợ đến cuối cùng mối quan hệ của 2 người sẽ không đi đến đâu.
Những lý do khiến nàng không thể
Trung tiện khi sex: Đây là nỗi sợ hãi phổ biến ở những phụ nữ bị các triệu chứng của Hội chứng ruột kích thích (IBS) như đầy hơi, táo bón, hoặc tiêu chảy. Cách đơn giản để thoát khỏi tình trạng này là ăn nhẹ và uống trà xanh, bạc hà, gừng, hoặc thứ gì đó có thể làm dịu dạ dày trong một vài giờ trước khi quan hệ tình dục.
Những lý do khiến nàng không thể
Bệnh lây truyền qua đường tình dục: Một nỗi sợ hãi chung của phụ nữ là các xét nghiệm dương tính với các bệnh lây qua đường tình dục. Một số bệnh phổ biến như herpes sinh dục vẫn có thể lây lan dù bạn đã sử dụng bao cao su.
Những lý do khiến nàng không thể
Co thắt âm đạo hoặc đau âm đạo: Điều này khiến phụ nữ lo lắng và sợ hãi mỗi khi nghĩ tới chuyện ấy. Việc thâm nhập khi phụ nữ mắc các vấn đề này có thể khiến họ có cảm giác đau đớn và ngứa rát khó chịu.
Những lý do khiến nàng không thể
Mang thai ngoài ý muốn: Đây là nỗi sợ hãi phổ biến ở những phụ nữ trước đây đã từng phải phá thai. Để tránh tình trạng Mang thai ngoài ý muốn, hãy nhớ luôn luôn sử dụng bao cao su hoặc các phương pháp tránh thai an toàn khác.
Những lý do khiến nàng không thể
Kỹ năng kém: Không chỉ nam giới, nhiều phụ nữ cũng lo lắng và sợ sẽ không thể mang lại niềm vui cho đối tác của mình vì họ không có nhiều kinh nghiệm. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là nói chuyện với đối tác về những gì cả 2 muốn làm trên giường.

Những lý do khiến nàng không thể "thăng hoa"

Đăng bới: Trần Lưu26/07/2016 10:39

Health+ | Có nhiều ký do khiến nàng lo lắng, sợ hãi và không thoải mái mỗi khi làm "chuyện ấy". Dưới đây là những nỗi sợ hãi phổ biến nhất ở phụ nữ khiến họ không thể "thăng hoa".

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm