Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Những lợi ích của tinh dầu hoa phong lữ với sức khỏe và sắc đẹp - Ảnh 1
Tinh dầu hoa phong lữ có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe
Những lợi ích của tinh dầu hoa phong lữ với sức khỏe và sắc đẹp - Ảnh 2
Trị mụn trứng cá: Tinh dầu phong lữ có thể giúp kiểm soát việc sản xuất dầu nhờn trên da. Điều này mang lại tác dụng trong việc ngăn ngừa mụn trứng cá.
Những lợi ích của tinh dầu hoa phong lữ với sức khỏe và sắc đẹp - Ảnh 3
Giảm đau và căng thẳng: Tinh dầu hoa phong lữ giúp làm giảm căng thẳng và ngăn ngừa trầm cảm, đồng thời giúp giảm các vấn đề về nội tiết. Bạn cũng có thể giảm đau đầu gối, đau cơ và đau lưng bằng cách sử dụng tinh dầu này.
Những lợi ích của tinh dầu hoa phong lữ với sức khỏe và sắc đẹp - Ảnh 4
Điều trị khô da khi mang thai: Tinh dầu hoa phong lữ cũng có thể được sử dụng như một loại dầu massage cho toàn bộ cơ thể. Bạn thậm chí có thể sử dụng tinh dầu này lên núm vú để ngăn ngừa các vết nứt nẻ trong thời kỳ mang thai.
Những lợi ích của tinh dầu hoa phong lữ với sức khỏe và sắc đẹp - Ảnh 5
Làm mờ nếp nhăn: Tinh dầu hoa phong lữ có thể thẩm thấu vào da, giúp dưỡng ẩm, ngăn ngừa khô da, giúp làn da khỏe mạnh và không có nếp nhăn.
Những lợi ích của tinh dầu hoa phong lữ với sức khỏe và sắc đẹp - Ảnh 6
Đuổi muỗi: Mùi hương của tinh dầu hoa phong lữ cũng có thể giúp bạn tránh xa muỗi. Đây là một trong những cách đuổi muỗi tự nhiên và hiệu quả.

Những lợi ích của tinh dầu hoa phong lữ với sức khỏe và sắc đẹp

Đăng bới: Trần Lưu02/11/2018 15:43

Health+ | Tinh dầu hoa phong lữ là một loại tinh dầu có mùi mạnh mẽ với hương thơm của hoa hồng và một chút bạc hà. Loại tinh dầu này có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe cũng như sắc đẹp.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm