Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Hết căng thẳng, lo lắng bằng 4 loại tinh dầu này!

Đăng bởi: Trần Lưu29/10/2017 15:03

Health+ | Mùi hương của những loại tinh dầu tự nhiên dưới đây sẽ làm dịu tâm trí, giúp bạn giảm căng thẳng và quên đi cảm giác lo lắng ngay lập tức!

Hết căng thẳng, lo lắng bằng 4 loại tinh dầu này!

Những loại tinh dầu giúp làm giảm lo lắng và căng thẳng

Chăm sóc da trong mùa Đông bằng 4 loại tinh dầu tự nhiên

Sử dụng tinh dầu tự nhiên để đánh bay nếp nhăn quanh mắt

Video: Các loại tinh dầu xoa dịu làn da cháy nắng

5 loại tinh dầu giúp giảm đau cơ xương khớp hiệu quả

Tinh dầu hoa oải hương

Tinh dầu hoa oải hương được biết đến với tính chất làm dịu và thường được dùng cho những người gặp khó khăn khi ngủ. Nó có lợi cho hệ thống thần kinh và giúp thư giãn tâm trí. Bạn có thể pha loãn tinh dầu hoa oải hương với nước để uống hoặc hít mùi hương của loại tinh dầu này để giảm bớt cảm giác lo lắng.

Tinh dầu cỏ hương lau

Ngửi một chút mùi của rinh dầu cỏ hương lau là tất cả những gì bạn cần làm để có thể bình tĩnh trở lại và thư giãn tâm trí. Hương thơm của cỏ hương lau giúp làm dịu tâm trí và làm giảm cảm giác lo lắng và hồi hộp.

Tinh dầu hoa cúc

Trà hoa cúc là một loại đồ uống có tác dụng làm giảm căng thẳng và lo lắng. Tinh dầu hoa cúc cũng không noại lệ. Loại tinh dầu này có tác dụng chống trầm cảm, giúp bạn bình tĩnh và thư giãn.

Tinh dầu hoa hồng

Một nghiên cứu vào năm 2014 được tiến hành tại Iran đã chứng minh rằng, tinh dầu hoa hồng có tác dụng làm giảm cảm giác lo lắng ở phụ nữ mang thai. Loại tinh dầu này cũng giúp làm dịu tâm trí, làm giảm tác động của lo lắng tới tinh thần của bạn.

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm