Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 loại thức uống giúp bạn bình tĩnh trở lại - Ảnh 1
Những loại đồ uống làm giảm lo lắng và giúp bạn bình tĩnh hơn
7 loại thức uống giúp bạn bình tĩnh trở lại - Ảnh 2
Sinh tố cà rốt: Cà rốt giàu chất xơ, vitamin A, K, C và kali giúp duy trì mức độ năng lượng trong cơ thể. Nó cũng giàu chất chống oxy hoá, giúp làm giảm căng thẳng.
7 loại thức uống giúp bạn bình tĩnh trở lại - Ảnh 3
Sinh tố đu đủ: Đu đủ chứa nhiều chất chống oxy hoá có tên là carotenoid, giúp làm giảm căng thẳng hiệu quả. Các chất dinh dưỡng như vitamin C được tìm thấy trong đu đủ cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
7 loại thức uống giúp bạn bình tĩnh trở lại - Ảnh 4
Trà hương nhu (Tulsi): Lá hương nhu có đặc tính kháng viêm, chống oxy hoá, giúp kích tiêu hóa và làm giảm căng thẳng hiệu quả. Uống trà hương nhu thường xuyên cũng giúp cân bằng các hormone, làm giảm căng thẳng và lo lắng.
7 loại thức uống giúp bạn bình tĩnh trở lại - Ảnh 5
Sinh tố việt quất: Hàm lượng chất chống oxy hoá và vitamin C dồi dào trong loại quả này có thể giúp làm giảm căng thẳng hiệu quả, từ đó giúp bạn từ từ bình tĩnh trở lại.
7 loại thức uống giúp bạn bình tĩnh trở lại - Ảnh 6
Nước chanh gừng: Gừng có chứa một chất chống oxy hoá có tên là gingerol, có tác dụng làm giảm căng thẳng. Chanh chứa nhiều vitamin C, giúp cung cấp năng lượng và cải thiện tâm trạng của bạn.
7 loại thức uống giúp bạn bình tĩnh trở lại - Ảnh 7
Trà hoa cúc: Trà hoa cúc từ lâu đã được sử dụng như một loại thức uống giúp an thần. Không chỉ giúp bạn ngủ ngon hơn, uống trà hoa cúc còn giúp xua tan căng thẳng và lo lắng.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm